Làm thế nào để cằm nhọn nhanh chóng?

00:58:13 - 22/11/2016 - admin

Nếu đang mong muốn sở hữu được chiếc cằm nhọn như ý nhưng lại băn khoăn không biết làm thế nào để cằm nhọn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi làm thế nào để cằm nhọn nhanh chóng vậy ạ? Cằm của tôi khá tròn lại ngắn nên gương mặt của tôi trông không được thẩm mỹ lắm. Tôi đang muốn làm cằm nhọn để có được khuôn mặt chữ V cân đôi, hài hòa hơn nhưng thắc mắc không biết làm thế nào để cằm nhọn nhanh chóng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hương Giang – Hải Phòng

Trả lời: Chào Giang! Cảm ơn Giang đã gửi câu hỏi “làm thế nào để cằm nhọn nhanh chóng?” của mình về chuyên mục tư vấn của tuvanthammy.info. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sở hữu chiếc cằm nhọn cũng như gương mặt v line hài hòa, cân đối là ước muốn khá nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như bạn không phải ai cũng may mắn sở hữu được gương mặt như ý và thắc mắc không biết nên làm thế nào để cằm nhọn nhanh chóng.

lam-the-nao-de-cam-nhon

Làm thế nào để cằm nhọn nhanh chóng?

Làm thế nào để cằm nhọn nhanh chóng?

Theo các chuyên gia, đối với trường hợp cằm ngắn như của bạn muốn sở hữu được chiếc cằm nhọn chữ V hài hòa cân đối bạn nên lựa chọn áp dụng phương pháp độn cằm thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất. Với phương pháp độn cằm, các bác sĩ sẽ tư vấn thăm khám về tình trạng cằm của bạn sau đó tư vấn giúp bạn lựa chọn được dáng cằm phù hợp để đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được dáng cằm nhọn vline cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Với độn cằm v line, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để rạch một đường nhỏ phía niêm mạc môi sau đó đưa chất độn vào trong và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chắc chắn rằng sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được dáng cằm đẹp tự nhiên, kết quả thẩm mỹ và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “làm thế nào để cằm nhọn nhanh chóng?” hy vọng có thể giúp bạn Hương Giang phần nào nắm rõ hơn cũng như sớm sở hữu được chiếc cằm thon gọn như ý.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X