Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất?

15:33:33 - 13/08/2015 - admin

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách làm thế nào để chữa hôi nách triệt để và nhanh chóng nhất, giúp loại trừ mùi hôi nách hiệu quả. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng.

1. Cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn hiệu quả bằng phèn chua

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… nhiều người còn sử dụng phèn chua như một bài thuốc khử mùi hôi nách vĩnh viễn hữu hiệu giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả tại nhà với phèn chua

Cách điều trị:

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm Sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phương pháp này qua bài viết : Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua tại nhà hiệu quả

2. Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi

Làm thế nào để chữa hôi nách

Làm thế nào để chữa hôi nách

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi như: sinh khương, can khương, bào khương… và được trồng ở khắp nơi trên nước ta từ vùng núi cao đến đồng bằng, hải đảo.

Cách trị mùi hôi nách nhanh chóng với gừng tươi tại nhà

Cách điều trị : Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Khi sử dụng gừng trị hôi nách, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phương pháp này qua bài viết : 4 Cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi an toàn tại nhà

3. Cách trị hôi nách triệt để tự nhiên tại nhà với lá trầu không

Giải pháp khử mùi hôi nách với lá trầu không siêu an toàn, hiệu quả

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy lá trầu không chứa các chất Tanin, đường, Diataza và tinh dầu. Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy cách khử mùi hôi nách bằng trầu không được rất nhiều người áp dụng và đã mang lại hiệu quả rất cao.

Xem thêm bài viết :

=> Trị hôi nách sau sinh

=> Cách trị mồ hôi nách

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X