Làm thế nào để loại bỏ sẹo một cách tự nhiên?

21:01:41 - 20/12/2013 - admin

Những người có làn da nhạy cảm nên tìm hiểu về một số cách loại bỏ sẹo tự nhiên. Biện pháp khắc phục tự chế cũng chi phí ít hơn các loại kem mua ở cửa hàng để điều trị sẹo. Mật ong: Mật ong là một loại kháng sinh tự nhiên, bạn có thể […]

Những người có làn da nhạy cảm nên tìm hiểu về một số cách loại bỏ sẹo tự nhiên. Biện pháp khắc phục tự chế cũng chi phí ít hơn các loại kem mua ở cửa hàng để điều trị sẹo.

Mật ong: Mật ong là một loại kháng sinh tự nhiên, bạn có thể loại bỏ sẹo bằng cách đắp mặt nạ, dưỡng da từ mật ong. Chỉ cần thoa mật ong nguyên chất trực tiếp lên vết sẹo và ít nhất 30 phút. Cách này sẽ làm giảm sự xuất hiện của những vết sẹo trắng.

Làm thế nào để loại bỏ sẹo một cách tự nhiên? 1

Chiết xuất hành tây trị sẹo cực hiệu quả

Chiết xuất hành: Sử dụng chiết xuất từ củ hành tây để loại bỏ sẹo. Thoa nước ép lên những vết sẹo vài lần một ngày. Chiết xuất hành tây được sử dụng như một thành phần phổ biến trong một số phương pháp điều trị sẹo. Hành tây giúp bạn trị sẹo lõm, sẹo rỗ và sẹo thâm nhanh chóng.

Giấm pha loãng: Trộn giấm táo và nước (theo tỷ lệ 1:1) và massage hỗn hợp này lên vết sẹo của bạn khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch giấm. Giấm táo hoạt động như một chất tẩy tế bào chết. Một điều cần lưu ý khi sử dụng phương pháp loại bỏ sẹo này là nó có thể gây kích ứng da.

Làm thế nào để loại bỏ sẹo một cách tự nhiên? 2

Chanh là thảo dược tuyệt vời dùng để trị sẹo

Nước chanh pha loãng: nước chanh pha loãng vẫn có đủ axit citric để làm sáng và đổi màu của vết sẹo. Trộn nước cốt chanh với nước và thoa lên vết sẹo một vài lần một ngày. Hỗn hợp tẩy tế bào chết tự nhiên này giúp bạn loại bỏ những vết sẹo bằng cách giảm màu đỏ của vết sẹo.

Trên đây là một vài cách loại bỏ sẹo từ thiên nhiên, giúp bạn điều trí sẹo trên da. Tuy nhiên, những phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và hiệu quả mang lại cũng không cao. Để khắc phục tình trạng đó, công nghệ trị sẹo Bio Plus đã ra đời. Đây là công nghệ trị sẹo hiện đại nhất được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Mỹ, giúp loại bỏ sẹo nhanh chóng và an toàn. Bằng cách sử dụng chính tế bào mô sinh học được lấy từ cơ thể khách hàng để làm đầy sẹo. Bạn không những sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng mà những đốm sẹo cũng bị loại bỏ tới 95% khi sử dụng công nghệ trị sẹo này.

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X