Làm thế nào để trị mùi hôi nách hiệu quả?

09:50:47 - 27/04/2016 - admin

Hôi nách đang khiến mọi hoạt động thường ngày của bạn bị cản trở và gây mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày? Thực hiện cho mình một giải pháp điều trị mùi hôi nách hiệu quả sẽ giúp bạn đẩy lùi sự gây mùi ở vùng da dưới cánh tay.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày

Để trị mùi hôi nách, việc đầu tiên là bạn cần giữ vệ sinh thân thể sạch sẽ để không tạo điều kiện cho vi khuẩn oạt động và hôi nách có điều kiện tiếp diễn.

Giữ vệ sinh cơ thể để ngăn ngừa và điều trị hôi nách hiệu quả

Giữ vệ sinh cơ thể để ngăn ngừa và điều trị hôi nách hiệu quả

Xà phòng kháng khuẩn sẽ giảm thiểu số lượng các vi khuẩn và làm giảm hoạt động của chúng trong việc tạo ra các axit, nước ấm giúp giết chết các vi khuẩn trên da và mùi hôi. Vì vậy, bạn nên tắm gội thường xuyên mỗi ngày với xà bông thơm, lưu ý chà xát những vùng nhạy cảm, dễ phát ra mùi của cơ thể đặc biệt là vùng nách và sau mỗi lần tắm bạn nên thêm 1 thìa mật ong vào một chậu nước ấm và dội lại lần cuối.

Cùng với đó mặc quần áo rộng, thấm mồ hôi sẽ là điều hết sức cần thiết giúp đẩy lùi mùi khó chịu trên cơ thể.

Thực hiện điều trị mùi hôi nách ngay tại nhà

Song song với quá trình giữ gìn vệ sinh thân thể, việc lựa chọn một cách trị mùi hôi nách tại nhà cũng giúp bạn đẩy lùi mùi cơ thể, hạn chế tiết mồ hôi nách.

Nhiều nguyên liệu tự nhiên như chanh, gừng, muối tinh, củ cải trắng, lá ngải cứu,… sẽ giúp bạn có được quá trình điều trị hôi nách hiệu quả mỗi ngày. Tuy nhiên, để mùi hôi nách nhanh chóng được đẩy lùi và không có điều kiện để hoạt động, bạn cần thường xuyên thực hiện điều trị hàng ngày.

Lựa chọn điều trị mùi hôi nách hiệu quả với công nghệ cao

Nếu như các cách điều trị hôi nách tại nhà không thể dứt điểm bệnh l‎ này cũng như mất nhiều thời gian để thực hiện thì giải pháp hiệu quả nhất mà bạn nên lựa chọn lúc này là đến với một công nghệ trị mùi hôi nách hiệu quả như Ultra Dry.

Trị mùi hôi nách nhanh chóng và triệt để với công nghệ cao

Trị mùi hôi nách nhanh chóng và triệt để với công nghệ cao

Với cơ chế hoạt động khoa học cùng kỹ thuật tiên tiến, Ultra Dry sẽ thực hiện  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi, khắc phục tận gốc tình trạng tắc bí và loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Sóng siêu âm Laser sẽ tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi thông minh. Vì vậy việc trị hôi nách hiệu quả sẽ được thực hiện chỉ sau 1 liệu trình.

Công nghệ hiện đại Ultra Dry chính là cách trị mùi hôi nách hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại tự tin cho mình trong mọi hoạt động thường ngày.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X