Làm nở ngực bằng Macrolane như thế nào?

13:31:39 - 19/01/2014 - admin

Ngoài các chất nâng ngực quen thuộc như axit hyaluronic, Aquamid…thì Macrolane đang gây sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ bởi tác dụng làm nở ngực tự nhiên và hiệu quả. Vậy Macrolane là chất gì và quy trình cải thiện vòng 1 được tiến hành ra sao, bạn sẽ biết được […]

Ngoài các chất nâng ngực quen thuộc như axit hyaluronic, Aquamid…thì Macrolane đang gây sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ bởi tác dụng làm nở ngực tự nhiên và hiệu quả. Vậy Macrolane là chất gì và quy trình cải thiện vòng 1 được tiến hành ra sao, bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

Làm nở ngực bằng Macrolane như thế nào? 1

Làm nở ngực bằng Macrolane cho vòng 1 gợi cảm

Macrolane là chất gì?

Macrolane là một chất hóa học có nguồn gốc từ axit hyaluronic được điều chế dưới dạng tinh thể trong suốt và có tác dụng làm nở ngực tương tự như axit hyaluronic. Chất này được sản xuất bởi Q-Med tại Anh vào năm 2008 và bắt đầu được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trong lĩnh vực làm đẹp như nang nguc, nâng mông và làm đầy những chỗ khiếm khuyết trên cơ thể.

Điểm đặc biệt là Macrolane tồn tại ở dạng gel nên khi được đưa vào cơ thể, nó sẽ tồn tại lâu hơn so với axit hyaluronic và sau một thời gian có thể tự phân hủy sinh học.

Làm nở ngực bằng Macrolane như thế nào? 2

Macrolane có tác dụng làm nở ngực tương tự axit hyaluronic

Công nghệ làm nở ngực bằng Macrolane

Cách làm thế nào để ngực to lên bằng bơm Macrolane cũng rất đơn giản. Trước hết, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, sau đó tiêm Macrolane vào vùng ngực đã được lựa chọn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ kéo dài từ 30-90 phút và không gây đau đớn. Có thể nói Macrolane là lựa chọn hoàn hảo cho cách làm ngực nở không cần dao kéo mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Điểm đặc biệt là Macrolane có thể tương thích cao với các mô ngực nên khả năng phục hồi sau nâng ngực là rất cao và không để lại sẹo.

Làm nở ngực bằng Macrolane như thế nào? 3

Làm nở ngực bằng Macrolane đem lại bầu ngực tự nhiên như ý muốn

Tuy nhiên, phương pháp làm ngực nở này cũng có điểm hạn chế riêng, ví như bầu ngực của bạn sẽ chỉ căng tròn và quyến rũ trong thời gian 1 năm và chi phí cho việc thực hiện này cũng thực sự đắt đỏ (70-80 triệu đồng cho mũi tiêm đầu tiên và 20 triệu đồng cho mũi tiêm tiếp theo). Nếu không muốn đau đớn vì phải phẫu thuật nâng ngực thì hằng năm bạn sẽ phải quay lại thẩm mỹ viện để tiếp tục quá trình làm đẹp của mình.

Làm nở ngực bằng Macrolane như thế nào? 4

Chi phí cho cách làm nở ngực thường tốn kém hơn so với chất khác

Làm nở ngực bằng Macrolane đem lại núi đôi tự nhiên và quyến rũ cho bạn. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp trên chính là thế mạnh thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ cho bí quyết để có vòng 1 đẹp hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X