Làm nở ngực tự nhiên nhờ các bài tập đơn giản

02:36:28 - 07/07/2015 - admin

Để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình, chị em phụ nữ có thể dành thời gian 20 – 30 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập đơn giản, góp phần làm nở ngực và giúp cho cơ ngực được săn chắc hơn.

Làm nở ngực với bài tập đẩy tạ đơn

Đây có thể là một bài tập hoàn hảo nếu bạn đang muốn cải thiện vóc dáng. Và đồng thời với đó, đây cũng là bài tập hữu ích trong việc luyện tập cơ ngực, giúp làm nở ngực một cách tự nhiên.

Làm nở ngực tự nhiên với bài tập tạ

Làm nở ngực nhỏ tự nhiên với bài tập tạ

Hãy để phần lưng, vai, và cổ thư giãn trên một chiếc ghế dài, lòng bàn chân đặt trên sàn nhà, đầu gối vuông một góc 90 độ. Tiếp đó, giữ tạ phía trên ngực, đẩy tay thẳng lên. Sau đó hạ xuống phía dưới đầu tới mức căng nhất bạn có thể. Bạn chắc chắn sẽ thấy việc kéo căng thực sự mang đến hiệu quả. Lặp lại động tác bằng cách nâng lại quả tạ lên trên ngực.

Bài tập với dây kéo đàn hồi làm nở ngực

Một bài tập khác thực sự có tác dụng trong việc làm nở ngực là bài tập kéo cáp. Hãy nhờ người hướng dẫn phòng tập thể hình gắn tay cầm vào ròng rọc phía trên của máy dây cáp và bắt đầu. Bạn chỉ cần giữ tay ở phần giữa dây cáp và đẩy chúng đi xuống theo hình chữ Y. Đừng quên giữ thẳng phần thân trên của bạn trong khi thực hiện bài tập này.

Bài tập tay cổ kết hợp

Động tác này không những là làm nở ngực mà còn giúp ngực luôn săn chắc, gợi cảm.

Dành thời gian ngắn mỗi ngày để thực hiện bài tập làm nở ngực

Dành thời gian ngắn mỗi ngày để thực hiện bài tập làm nở ngực

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn đứng hai chân mở rộng bằng vai, thẳng lưng, hai tay gập lại để ra sau đầu sao cho tay càng căng càng tốt. Sau đó, bạn nghiêng sang bên phải và vẫn giữ căng tay. Bạn thực hiện động tác này trong 10 lần rồi lặp lại với bên còn lại.

Bơi lội

Môn thể thao này không chỉ giúp phát triển chiều cao, tăng cường sức khỏe mà còn hỗ trợ đắc lực cho vòng 1 phát triển. Bơi lội giúp phát triển các cơ, làm nở ngực, săn chắc vòng 1 hơn rất nhiều. Bạn nên thường xuyên đi bơi để đạt hiệu quả tốt hơn. Đây cũng là phương pháp tập luyện ít tốn kém vì không cần các thiết bị đắt tiền mà chỉ cần xuống nước là bạn có thể luyện tập thoải mái.

Xem thêm bài viết :

=> Áo nâng ngực

=> Kem nở ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X