Làm sao để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng?

01:21:07 - 11/06/2015 - admin

Là một trong những vùng tích mỡ trên cơ thể nhưng cũng rất khó giảm, mỡ bắp tay dường như là bận tâm của phái đẹp. Cải thiện tình trạng này với một số phương pháp giảm mỡ bắp tay hiệu quả, giúp chị em tự tin diện đồ trong mùa hè này.

Bài tập kéo căng tay sau gáy

Kéo căng tay sau gáy là bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Với bài tập này, bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích nhưng phải thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng và hoạt động mạnh

Giảm lượng đường, dầu, mỡ hấp thụ

Muốn giảm mỡ bắp tay cần giảm hấp thụ lượng đường vào cơ thể. Chanh leo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm bớt sự hấp thụ đường. Không sử dụng đường thường xuyên và hạn chế những món ăn chứa nhiều đường như bánh ngọt, chè… để bắp tay thon gọn và săn chắc.

Giảm mỡ bắp tay với chế độ dinh dưỡng hợp lý

Giảm mỡ bắp tay với chế độ dinh dưỡng hợp lý

Đồng thời, bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh các đồ ăn gây tích mỡ như mỡ động vật, thực vật và một số loại dầu chiết xuất từ rau,không ăn thức ăn nhanh. Thay vào đó kết thân với những loại rau củ quả dầu vitamin và khoáng chất để có thân hình đẹp với sức khỏe tốt nhất.

Massage bắp tay

Massage bắp tay sẽ giúp màu ở khu vực này được kích thích lưu thông dễ dành, quá trình ma sát khi massage cũng mang lại hiệu quả giảm mỡ bắp tay và làm săn chắc vùng này.

Bạn có thể tiến hành tự massage cho mình từ tay này sang tay kia bằng cách kết hợp với các loại tinh dầu nóng để cho hiệu quả giảm mỡ bắp tay được nhanh chóng hơn.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với công nghệ hút mỡ nội soi

Để có thể giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu thì công nghệ hút mỡ nội soi là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua.

Giảm mỡ bắp tay hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ hút mỡ nội soi

Giảm mỡ bắp tay hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ hút mỡ nội soi

Với sự tác động của công nghệ hiện đại sẽ giúp đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Đồng thời, với phương pháp giảm mỡ bắp tay hiệu quả này bạn cũng không phải lo lắng về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện và độ an toàn với quá trình hút mỡ khi lựa chọn được cho mình một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy.

Xem thêm bài viết :

=> Cách giảm mỡ bụng

=>Cách giảm mỡ mông

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X