Làm sao để hết hôi nách an toàn, hiệu quả?

09:19:27 - 06/09/2016 - admin

Bạn đang bị hôi nách và luôn tự hỏi làm sao để hết hôi nách một cách an toàn và hiệu quả nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Nguyên nhân gây hôi nách

Hãy xác định nguyên nhân gây hôi nách để đưa ra được cách trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhé.

Gây ra hôi nách phải kể tới các nguyên nhân sau:

-Do sự hoạt động của tuyến mồ hôi nách. Ở một số người có tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mức, tạo điều kiện cho ổ vi khuẩn cư trú dưới nách hoạt động, phân hủy các chất béo thành Amoniac gây mùi khó chịu.

-Do sự thay đổi nội tiết tố: Phụ nữ khi mang thai hay sau khi sinh là những đối tượng hay bị hôi nách tấn công.

-Do di truyền. Bạn có biết hôi nách cũng mang tính di truyền. Cho nên nếu bố, mẹ bị hôi nách thì con cũng bị hôi nách theo.

-Do vệ sinh cơ thể không tốt. Phụ nữ sau khi sinh kiêng tắm rửa quá mức hay những ai lười vệ sinh là những đối tượng dễ bị hôi nách tấn công.

-Do ăn những thức ăn gây mùi: Ăn những đồ ăn cay, nóng như hạt tiêu, tỏi, ớt sẽ khiến cơ thể hay có mùi hơn bình thường.

benh-hoi-nach-va-nguyen-nhan-gay-benh-1

Ăn những thức ăn gây mùi sẽ gây hôi nách

Làm sao để hết hôi nách?

-Tránh ăn những thức ăn hay gây mùi như đã nói ở trên để tránh gặp phải những phiền phức do nguyên nhân này gây ra cho bạn.

-Thường xuyên vệ sinh cơ thể, đặc biệt trong những ngày nắng nóng, mặc quần áo bằng chất liệu thấm hút mồ hôi.

-Sử dụng những cách trị hôi nách đơn giản nếu bạn bị hôi nách do những nguyên nhân trên gây ra như sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên: Gừng, phèn chua, muối ăn…sử dụng lăn khử mùi để hạn chế mùi hôi nách.

-Sử dụng công nghệ cao để trị tận gốc tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây ra mùi nếu bạn bị hôi nách ở mức độ nặng.

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là công nghệ trị hôi nách hiệu quả, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn vàhiệu quả triệt để.

Ultra Dry tác động đến tuyến mồ hôi gây mùi, nơi tập trung tuyến mồ hôi nách bằng hệ thống sóng siêu âm cực kì hiện đại và tiêu diệt ổ vi khuẩn cư trú dưới da. Đây là cách chữa hôi nách không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, điều trị hôi nách tận gốc, duy trì hiệu quả lâu dài.

Như vậy, bạn đã biết làm sao để hết hôi nách rồi chứ. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có cách để giải quyết vấn đề hôi nách của mình sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X