Làm thế nào để ngực to ra một cách tự nhiên?

09:08:43 - 10/12/2015 - admin

Làm thế nào để ngực to ra một cách tự nhiên là điều mà nhiều chị em đang đi tìm lời giải cho mình. Một số gợi ý nhỏ sau đây sẽ giúp chị em cải thiện khuôn ngực “khiêm tốn” của mình để không còn bận tâm về vấn đề này nữa.

Làm thế nào để ngực to ra nhờ thực phẩm?

Bổ sung những thực phẩm giàu dưỡng chất, giúp tăng cường sự kích thích tới các mô ngực cũng là một cách để bạn giải quyết vấn đề làm thế nào để ngực to ra tự nhiên. Những thực phẩm mà bạn nên bổ sung có mình có thể kể đến như:

Làm thế nào để ngực to hơn nhờ thực phẩm?

Làm thế nào để ngực to hơn nhờ thực phẩm?

  • Trái cây, rau xanh: vitamin và các chất chống oxy hóa trong nguồn thực phẩm này sẽ giúp đào thải độc tố khỏi cơ thể, kích thích mô ngực phát triển.
  • Thịt và phomat: chất béo trong nguồn thực phẩm tăng vòng 1 này sẽ xây dựng cơ ngực tự nhiên nhưng sẽ không làm bạn tăng trọng lượng và làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư vú.
  • Cá: là thực phẩm rất giàu các axit béo omega 3 và có hàm lượng vitamin D, chúng đều rất cần thiết cho sự khỏe mạnh của “núi đôi”.
  • Đậu nành: Một lượng lớn đậu nành trong các thực phẩm được cho là giúp kích thích tăng trưởng núi đôi vì nó có chứa nhiều phytoestrogen, một hợp chất giúp cải thiện kích cỡ núi đôi.

Làm thế nào để ngực to ra nhờ các bài tập

Để không còn bận tâm về vấn đề làm thế nào để ngực to ra thì những bài tập đơn giản, tác động vào cơ ngực, vận động cánh tay sẽ giúp bạn cải thiện được vấn đề của mình. Chỉ cần dành 10-15 phút mỗi ngày cho các bài tập đơn giản gồm:

Nhiều bài tập bổ trợ cho quá trình nâng ngực của bạn

Nhiều bài tập bổ trợ cho quá trình nâng ngực của bạn

  • Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách đất vài centimet thôi nhé. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu.
  • Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hai chân tại mắt cá chân. Hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân trở về tư thế ban đầu.
  • Tay ngực kết hợp: Ngồi duỗi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai tay dọc theo người. Đưa hai tay lên ngang sát ngực và ấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X