Laser CO2 Fractional – Công nghệ trị sẹo lồi hàng đầu

10:20:55 - 11/07/2014 - admin

Hiện nay có nhiều công nghệ trị sẹo lồi, công nghệ hàng đầu trong điều trị sẹo lồi, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đó là công nghệ Laser CO2 Fractional

Hiện nay có nhiều công nghệ trị sẹo lồi, công nghệ hàng đầu trong điều trị sẹo lồi, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đó là công nghệ Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional - Công nghệ trị sẹo lồi hàng đầu

Laser Co2 Fractional hiện nay là cách trị sẹo lồi lâu năm hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng bởi công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa sẹo. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì thúc đẩy sự hình thành mô collagen mới giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi nhanh và hiệu quả .

Laser Co2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi do mụn tiên tiến sử dụng các bước sóng laser trị sẹo, tia  tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên đảm bảo độ an toàn cao, không gây tổn thương hay xâm lấn các vùng da xung quanh sẹo.

Laser CO2 Fractional sở hữu chính là khả năng tai tại bề mặt da hiệu quả. Vì thế sau trị sẹo, bạn sẽ dễ dàng có được bề mặt da săn chắc, tự nhiên. Bởi cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, tái tạo bề mặt vùng da bị sẹo giúp chúng trở nên đồng màu với các vùng da khác.

Để được hiểu hơn và đươc tư vấn cụ thể về tình trạng sẹo lồi của mình thì bạn nên thẩm mỹ viện hay bệnh viện da liễu để được tư vấn cũng như điều trị an toàn nhanh chóng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X