Lấy mỡ mí mắt trên

09:26:36 - 01/04/2013 - admin

Theo thời gian con mắt của chúng ta sẽ bị già đi xuất hiện những nếp nhăn và có cả mỡ mí mắt. Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng này, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao giúp bạn lấy lại tuổi thanh […]

Theo thời gian con mắt của chúng ta sẽ bị già đi xuất hiện những nếp nhăn và có cả mỡ mí mắt. Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng này, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt của mình.

1. Biểu hiện mắt bạn đã xuất hiện mỡ thừa:

Khi lớn tuổi da mặt bị lão hóa, toàn bộ mặt đều sa xệ theo trọng lực mà vùng quanh mắt có những biểu hiện đầu tiên và nặng. Da trán và cung mày sa thấp làm mí mắt trở nên bị dày, dường như thừa da, mỡ. Nếu còn trẻ mắt hai mí thì lúc này mí đôi sẽ mờ đi hoặc biến thành mí lót hoặc không thấy mí đôi nữa. Hiện tượng này gọi là sa da mỡ mí trên do lão hóa.

Lấy mỡ mí mắt trên

2. Những trường hợp nào cần lấy mỡ mí mắt trên?

- Những trường hợp có nhiều bọng mỡ mí trên, da thừa mí trên ít. Riêng đối với những người có bọng mỡ và da thừa mí trên nhiều thì cần kết hợp với kỹ thuật căt mí trên.

- Những người trên 30 tuổi (Tuy nhiên, vẫn có một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).

3. Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

- Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

- Bác sĩ thực hiện chính một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng từ 15-30. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng nên ở lại nghỉ ngơi từ 15-30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Phẫu thuật lấy mỡ mí trên là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn, bao gồm cả nam và nữ. Với phương pháp này có thể nhìn thấy kết quả rõ ràng ngay khi kết thúc phẫu thuật. Lấy mỡ mí trên giúp khuôn mặt sẽ trở nên nhẹ nhõm và mí trên sẽ rõ hơn, mắt to hơn.

Lấy mỡ mí mắt trên

4. Chú ý chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt trên:

Để đạt được kết quả cao nhất, đảm bảo an toàn, khách hàng cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng như sự hướng dẫn của bác sĩ, cụ thể là:

- Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí trên rất nhỏ nên bạn có thể băng hoặc không. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn băng lại để tránh bụi bẩn dính vào.

- Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu, giúp vết mổ luôn sạch sẽ, khô thoáng.

- Sau khi phẫu thuật xong, bạn nên chườm đá tích cực trong vòng 36-48 tiếng nhằm giảm sưng, tím có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

- Trở lại cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày đúng như lịch hẹn của bác sĩ.

- Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật bạn cần đến để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra lại.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X