Loại bỏ ve chó từ việc tắm cho chó thường xuyên

21:34:41 - 04/05/2014 - admin

Ve chó là điều ám ảnh với rất nhiều tất cả những dòng chó không riêng gì Becgie Đức cả. Ve chó khiến chú chó bị ngứa hôm và khiên chủ chó cũng phiền khi hằng hôm phải đi bắt ve hay diệt ve chó trên thân thể chú chó. ngày nó có khá nhiều thuốc xịt ve chó đáng tin cậy nhưng có nhiều bạn lại không muốn sử dụng thuốc diệt ve chó vị sợ tác động đến sức khỏe của những chú chó […]

Ve chó  điều ám ảnh với rất nhiều tất cả những dòng chó không riêng gì Becgie Đức cả. Ve chó khiến chú chó bị ngứa hôm và khiên chủ chó cũng phiền khi hằng hôm phải đi bắt ve hay diệt ve chó trên thân thể chú chó. ngày nó có khá nhiều thuốc xịt ve chó đáng tin cậy nhưng  nhiều bạn lại không muốn sử dụng thuốc diệt ve chó vị sợ tác động đến sức khỏe của những chú chó thì nên tham khảo những mẹo diệt ve chó sau không cần sử dụng thuốc.

Tắm cho chó đúng bí quyết

Việc tắm cho chó các bạn nghĩ răng không hề phức tạp thế nhưng thực tế thì đó không phải làm 1 chuyện lợi ích bởi ve chó thường sống ở các khu vực lông dày dẫn đến chó có mùi hôi. Khi các bạn tắm cho chó thì những con bọ ve này sẽ đi từ khu vực ẩm thấp đến địa chỉ cao ráo như đỉnh đầu, tai để trốn chính vì lí do đó mà việc tắm cho chó khó mà diệt triệt để được cho những chú chó. Nên khi tắm cho chó muốn diệt được ve các bạn nên tắm cho chó từ trên xuống dưới, từ đỉnh đầu xuống đến chân như vậy mới diệt hết được ve bọ chó.

> cách chữa chó bị táo bón tin cậy

Nên tắm cho chó đều đặn

Tắm cho chó hàng ngày không đơn thuần là cách phòng chánh ve bọ chét cho chú chó của mình tuy nhiên về mùa đông các bạn không nên tắm cho chó khi thời tiết lạnh Nhưng khi mùa hè đến cũng là lúc sinh sôi nảy nở Cho nên bạn nên tắm cho chó hàng ngày hơn để loại bỏ ve chó, vi khuẩn và làm sạch cho lớp lông của chú cún.

Lịch tắm cho chó có khả năng như sau bạn tắm cho chúng hai, 3 lần một tuần để giúp bộ lông của chó được trục xuất sạch ve và vi khuẩn với mỗi lần tắm thì ve chó và bọ chét có khả năng bị chết đi là tương đối.

Sử dụng vỏ cam và vỏ chanh để trị ve chó

Vỏ cam và vỏ chanh được khá nhiều người sử dụng để làm nước tắm cho chó bằng phương pháp đun sôi rồi cho ít muối vào nước dể tắm cho chó thường xuyên giúp lông mượt, mềm và chó sạch ve và bọ chét.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X