Lời đáp cho câu hỏi xăm mí mắt có đau không?

09:52:58 - 22/05/2016 - admin

Cũng như bạn, rất nhiều chị em đang băn khoăn xăm mí mắt có đau không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời xác đáng trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt chỉ với 1 lần thực hiện. Đây là kĩ thuật tạo màu môi với máy phun xăm hiện đại, đầu cây phun xăm có gắn mũi kim siêu nhỏ và bầu mực ở trên. Vậy xăm mí mắt có đau không?

Xam-mi-mat-co-dau-khong1

Nhiều chị em băn khoăn xăm mí mắt có đau không

Xăm mí mắt có đau không? – Chia sẻ của chị em

Trên Diendanthamy.net chủ đề xăm mí mắt có đau không được rất nhiều chị em quan tâm, bình luận. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra.

Nickname Hoacomuaxuan viết:

Mình đi xăm mí mắt hồi tháng trước, lúc đầu cũng nhát, sợ đau cơ mà được cam kết là không đau nên cũng liều mình làm thử. Thật ra thì nó cũng hơi tê như kiểu kiến đốt lúc về nhà ý, còn lúc làm thì không đau tí nào thật. Tầm 3 -4 ngày thì hết đau và lớp vảy nó bong dần. Sau 2 tuần thì mi mắt mình đẹp lắm nha. Chị em nào đang băn khoăn thì cứ đi thử xem sao”.

Bạn Lê Linh chia sẻ:

Mình cũng mới đi xăm về nè. Lúc xăm mí mắt được gây tê nên hem có đau chi đâu. Nhưng về nhà thì cũng hơi châm chích,  khó chịu 1 chút. Được cái mình cũng siêng, làm theo hướng dẫn của các chị chuyên viên nên mấy ngày là hết hẳn. Giờ mí mắt của mình đẹp lắm luông, hem cần trang điểm hay tô vẽ gì đâu. Sướng thiệt á”.

Xem thêm: xăm mí mắt giá bao nhiêu

Xam-mi-mat-co-dau-khong

Xăm mí mắt không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng

Chuyên viên chia sẻ xăm mí mắt có đau không

Theo các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ cho biết, xăm mí mắt là kĩ thuật tương đối đơn giản (tuy nhiên đòi hỏi tay nghề của người thực hiện phải cao), nhẹ nhàng, không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

- Trước khi thực hiện xăm, vùng mi mắt sẽ được sát khuẩn và gây tê do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu

- Khi trở về nhà, có thể xuất hiện cảm giác châm chích, hơi ngứa tuy nhiên nếu ăn kiêng, uống thuốc theo đúng hướng dẫn thì mấy ngày sau khi phun xăm sẽ hết.

Hi vọng với những thông tin ở trên bạn đã biết xăm mí mắt có đau không. Để có được kết quả phun mí mắt tự nhiên tốt nhất, bạn nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X