Lời khuyên giúp bạn trị mụn thịt dư hiệu quả từ chuyên gia

00:47:27 - 28/05/2016 - admin

Những sai lầm trong cách chăm sóc da hay lựa chọn phương pháp điều đều khiến bệnh mụn thịt dư rơi vào tình trạng tồi tệ hơn. Sau đây là một số lời khuyên điều trị mụn thịt dư của các chuyên gia giúp bạn có những phương pháp sáng suốt hiệu quả nhất.

Tránh nặn, lể hay hút mụn thịt dư

Lời khuyên giúp bạn trị mụn thịt dư hiệu quả từ chuyên gia

Để trị mụn thịt dư hiệu quả bạn không nên tự ý nặn hay lể

Không được nặn mụn khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ điều trị, tuyệt đối không được cào gãi vùng mặt, vì sẽ dễ gây nhiễm trùng rỗ mặt và làm vết mụn trở nên thâm nám thêm.. Những động tác này làm cho các loại mụn thịt dư càng lây lan nhiều vùng khác hơn. Mụn thịt dư càng nặng hơn trở nên khó trị hoặc gây biến chứng sẹo, có thể là sẹo vĩnh viễn, khi đó các bạn lại phải tìm cách điều trị sẹo, tìm kem trị sẹo phù hợp. Trong trường hợp cần lấy nhân mụn thịt ra thì tốt nhất phải có nhân viên y tế kinh nghiệm thực hiện kèm với những nguyên tắc vô khuẩn.

Không nên sử dụng hóa chất để trị mụn thịt dư

Bạn tuyệt đối không nên sử dụng các loại thuốc hóa chất để trị mụn thịt quanh mắt. Bởi cách làm này không thể loại bỏ tận gốc nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. Hơn nữa các loại hóa chất này khi tiếp xúc với bề mặt da sẽ nhanh chóng hủy hoại và làm tổn thương cấu trúc của da. Do vậy hậu quả để lại vô cùng  nghiêm trọng, dẫn tới sẹo xấu gây kích ứng thậm chí nhiễm trùng da.

Nên lựa chọn phương pháp trị mụn thịt thừa điều trị tốt nhất

Lời khuyên giúp bạn trị mụn thịt dư hiệu quả từ chuyên gia

Nên lựa chọn phương pháp trị mụn thịt thừa điều trị tốt nhất

Hiện nay Laser Siêu Xung được coi là giải pháp điều trị mụn thịt tận gốc tốt nhất hiện nay. Công nghệ này sẽ làm mụn thịt bị triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương cho da, chỉ cần thực hiện trong 1 thời gian ngắn, vùng da sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ tươi sáng, mịn màng cho làn da của bạn.

Công nghệ này sử dụng thiết bị laser làm tái tạo da hiệu quả với các bước sóng có độ dài 10.600nm, có tác động sâu vào bên trong da, đồng thời giữ lại những mô nguyên vẹn vị trí điều trị và kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm trên da. Với những ưu điểm vượt trội như: thời gian điều trị nhanh chóng, loại bỏ tận gốc mụn thịt, ngăn ngừa sự tái phát một cách triệt để, đồng thời giúp da trở nên sáng mịn, làm mỡ vết thâm hiệu quả Laser Siêu Xung đã trở thành sự bứt phá lớn cho với các phương pháp điều trị truyền thống.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X