Lông nhiều ở vùng kín khiến bạn khó chịu

10:42:57 - 06/03/2017 - admin

Theo các chuyên gia, lớp lông bao phủ bề mặt da có tác dụng như một lớp bảo vệ da khỏi những tác nhân xấu từ bên ngoài. Tuy nhiên vấn đề liên quan đến hiện tượng vùng kín nhiều lông luôn là bí ẩn đối với chị em. Không ít người đặt ra câu hỏi lớp lông dày nơi “cô bé” có ảnh hưởng gì đến xúc cảm khi yêu hay không?

Lông nhiều ở vùng kín

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng, diện tích bề mặt của “cô bé” rất khiêm tốn do đó sự xuất hiện dày đặc của lớp lông là nguyên nhân khiến vùng tam giác mật trở nên bí bích, ẩm ướt hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở trực tiếp gây nên bệnh phụ khoa nữ. Như vậy, lông nhiều ở vùng kín là một trong những tác nhân cơ bản khiến sức khỏe của tam giác mật bị đe dọa.

Vùng kín nhiều lông có làm giảm "lửa yêu" của bạn không? 1

Nhiều lông khiến “cô bé” ẩm ướt, bí bích hơn

Tiếp đến, nhiều lông ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của “cô bé”, các sợi lông dài, đen và cứng ở mu, 2 bên môi lớn môi nhỏ khiến chúng trở nên xù xì, xấu xí hơn. Điều này khiến chị em mất tự tin mỗi khi gần gũi với bạn đời của mình. Đặc biệt, lớp lông dày đặc làm giảm mức độ cọ xát giữa cơ quan sinh dục của nam và nữ, từ đó ảnh hưởng đến cảm xúc và những thăng hoa có thể đạt được khi yêu của cả 2 đối tác.

Cách khắc phục lông nhiều ở vùng kín

Có thể thấy rằng , nhiều lông ở vùng kín là nguyên nhân khiến xúc cảm của bạn bị giảm sút, lửa yêu kém bền. Bởi lẽ đó, triệt lông vĩnh viễn trở thành nhu cầu và việc làm cần thiết của mỗi chị em.

Triệt lông tận gốc nhờ giải pháp công nghệ cao Diode Laser đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp vùng kín được số đông chị em tin tưởng, lựa chọn. Đây là sự kết hợp hoàn của ánh sáng Laser và hệ thống sóng Rf –  máy tẩy lông mang đến tác dụng triệt lông 2 trong 1.

Vùng kín nhiều lông có làm giảm "lửa yêu" của bạn không? 2

Thế hệ máy Laser cải tiến phát ra ánh sáng Laser bước sóng đặc biệt, tẩy lông tận gốc

Khác với các công nghệ triệt lông trước đây, phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến, phát ra ánh sáng Laser bước sóng đặc biệt, tốc độ truyền tải năng lượng lớn và biên độ dao động thấp, tác động chọn lọc vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông, không tái phát. Với công nghệ Diode Laser, nỗi ám ảnh vùng kín nhiều lông sẽ được dẹp bỏ nhanh chóng, giúp chị em thêm tự tin mỗi lần “yêu”.

⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách làm sạch lông vùng kín cho chị em phái nữ. 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X