Lựa chọn cho mình cách nâng ngực phù hợp và an toàn nhất

06:25:59 - 24/07/2015 - admin

Hiện nay nâng ngực thẩm mỹ có nhiều con đường để thực hiện phẫu thuật. Tùy và tình trạng của từng người mà cách nâng ngực này sẽ có sự khác nhau, và việc lựa chọn cách nâng ngực phù hợp nhất với bản thân là điều cần thiết để chị em có thể sở hữu được khuôn ngực đẹp như ý và đảm bảo an toàn.

Cách nâng ngực qua đường nách

Cách nâng ngực này sẽ được thực hiện nội soi qua đường nách svà đảm bảo không để bất kỳ vết sẹo nào trên bề mặt vú, không gây giảm cảm giác đầu vú, và không tổn thương mô tuyến vú nên không ảnh hưởng đến lượng sữa. Cho nên rất phù hợp cho phụ nữ trẻ chưa sanh con.

Cách nâng ngực thông qua đường nách

Cách nâng ngực thông qua đường nách

Tuy nhiên, đối với những trường hợp có ngực chảy xệ hay quầng vú quá to cần phải treo tuyến hay thu nhỏ quầng vú thì không thể thực hiện cách nâng ngực này. Do vậy, đối tượng chọn cách nâng ngực qua đường mổ ở nách nên là phụ nữ trẻ có ngực dạng bánh dầy, còn những phụ nữ có ngực xệ, quầng vú to không nên chọn đường mổ này.

Cách nâng ngực qua đường rốn

Cũng như cách nâng ngực qua đường nách, nâng ngực nội soi bằng đường quanh rốn không để lại sẹo trên bề mặt vú, không gây giảm cảm giác đầu vú, không ảnh hưởng lượng sữa.

Tuy nhiên ít bác sĩ chọn đường mổ này vì thời gian phẫu thuật lâu, khó đặt túi độn đúng vị trí, để đặt túi độn dưới cơ ngực lớn mà sử dụng đường mổ này thì khó đạt đươc kết quả thẩm mỹ cao.

Cách nâng ngực qua đường quầng vú

Cách cải thiện vòng 1 này chỉ thích hợp cho những phụ nữ có nếp dưới vú rõ, để có thể giấu sẹo (vết sẹo khoảng 2,5-3 cm nếp dưới vú).

Cũng như đường nách, đường mổ này không tổn thương mô tuyến vú, không gây giảm cảm giác đầu vú, kỹ thuật đơn giản.

Cách nâng ngực đường quầng vú là giải pháp mà nhiều chị em lựa chọn thực hiện

Cách nâng ngực đường quầng vú là giải pháp mà nhiều chị em lựa chọn thực hiện

Nhiều người lựa chọn cách nâng ngực với đường mổ nếp dưới vú vì cơ địa lành sẹo của nhiều người rất đẹp, đặc biệt à với phụ nữ phương Tây rất đẹp. Còn đối với phụ nữ Á Đông khi chọn đường mổ này phải cân nhắc vì cơ địa lành sẹo sẽ kém thẩm mỹ hơn so với đa phần người phương Tây.

Tóm lại chọn lựa cách nâng ngực với đường mổ còn nào tùy thuộc vào kinh nghiệm của bác sỹ, vị trí đặt túi, đặc điểm bộ ngực của bạn, cũng như tình trạng sức khỏe của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Ngực lép phải làm sao

=> Cách massage ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X