Lựa chọn nâng ngực có an toàn không?

07:29:07 - 29/07/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Để cải thiện hạn chế về vòng 1 khiêm tốn, tôi muốn thực hiện nâng ngực để khuôn ngực được đầy đặn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết nâng ngực có an toàn không? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Tuyết Anh – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Hiện nay, nhiều chị em đã lựa chọn cho mình giải pháp nâng ngực để có được khuôn ngực hoàn hảo nhanh chóng. Tuy nhiên nếu không lựa chọn được địa chỉ nâng ngực đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể gắp phải những biến chứng sau phẫu thuật như:

  • Vật liệu nâng ngực bị rò rỉ và biến dạng
  • Mất cảm giác đầu ngực
  • Tắt tuyến sữa cho con bú

Do vậy, mà việc nâng ngực có an toàn không phụ thuộc phần lớn vào công nghệ và đại chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn.

Thực hiện nâng ngực có an toàn không?

Thực hiện nâng ngực có an toàn không?

Và với vấn đề nâng ngực có an toàn không thì công nghệ nâng ngực nội soi là một phương pháp mới, giúp chị em không còn lo lắng về băn khoăn của mình.  Hệ thống camera từ thiết bị nội soi giúp cho việc đặt túi ngực được chính xác, nhờ vậy dáng ngực chuẩn hơn, hạn chế các biến chứng, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật và rất an toàn.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt thẩm mỹ nhất thì bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn để đảm bảo và tránh các biến chứng đáng tiếc xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật. TMV Đông Á với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại chính là một gợi ý để bạn không còn lo lắng về vấn đề nâng ngực có an toàn không.

Xem thêm bài viết :

=> Phẫu thuật nâng ngực

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cuối cùng, chúc bạn sẽ có được lựa chọn hợp lý và thực hiện làm đẹp thành công!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X