Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín phù hợp – an toàn – hiệu quả

08:42:24 - 14/10/2015 - admin

Lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho bản thân không phải là điều gì quá khó khăn, nhưng để chọn một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín phù hợp, an toàn và hiệu quả là vô cùng rắc rối, với số lượng thẩm mỹ viện làm đẹp mọc lên ngày càng nhiều tiêu chí nào sẽ giúp bạn đánh giá cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho bản thân không phải là điều gì quá khó khăn, nhưng để chọn một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín phù hợp, an toàn và hiệu quả là vô cùng rắc rối, với số lượng thẩm mỹ viện làm đẹp mọc lên ngày càng nhiều tiêu chí nào sẽ giúp bạn đánh giá cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Cơ sở vật chất hoàn thiện

tham-my-vien

Hệ thống từ lâu đã khẳng định được thương hiệu và ghi dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng bởi sự khác biệt chuyên nghiệp. Sự khác biệt không chỉ bởi đây là một trung tâm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ viện mà còn bởi sự phát triển không ngừng của chuỗi hệ thống.

Với không gian tĩnh lặng kết hợp với tinh dầu thơm, tiếng nhạc nhẹ cùng với những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, chắc chắn khách hàng sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

icon Có thể bạn quan tâm: trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

tham-my-vien-uy-tin

Nhờ sự tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, trở thành thẩm mỹ viện hà nội uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

tham-my-vien-o-ha-noi

Với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, Thẩm mỹ viện luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng và chuyển giao ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các nước có nền thẩm mỹ hiện đại như: Đức, Mỹ, Nhật…cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao, an toàn, không xâm lấn hàng đầu thế giới như: Dermaroller, Hebal A Peel, Hifu, Thermage, Laser Spectra XT, Body Tide…Đây đều là những máy móc công nghệ đạt tiêu chuẩn CE (Tiêu chuẩn châu Âu), FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

icon Xem thêm: thẩm mỹ viện tốt nhất hà nội

Quy trình đạt chuẩn quốc tế

tham-my-vien-uy-tin-tai-ha-noi

Nhằm đem tới những dịch vụ hoàn hảo và an toàn, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ luôn tuân thủ những quy định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế trong thăm khám và điều trị. Theo đó, quy trình thẩm mỹ được chuẩn hóa theo từng bước:

-Trước khi tiến hành thẩm mỹ: bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám cho khách hàng, đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

– Trong khi tiến hành thẩm mỹ: bác sĩ thực hiện theo đúng phác đồ điều trị trước đó, cẩn trọng và linh hoạt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Sau thẩm mỹ: bác sĩ tư vấn về kế hoạch chăm sóc sau thẩm mỹ.

Nguồn từ: tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X