Lưu ý gì trước khi quyết định nâng ngực nội soi đường nách?

06:57:13 - 17/10/2015 - admin

Nếu như bạn đang có ý định thực hiện nâng ngực nội soi đường nách thì hãy lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ như ý và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đảm bảo sức khỏe ổn định

Nếu tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt, có tiền sử u nang vú, đang bị bệnh tim, huyết áp, tiểu đường, đang nghiện rượu bia, thuốc lá… thì không nên tiến hành nâng ngực nội soi đường nách. Hoặc nếu như đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, bạn cũng không nên thực hiện phẫu thuật cải thiện vòng 1 bởi kích cỡ của bộ ngực tự nhiên sẽ có sự thay đổi.

Cần đảm bảo tình trạng sức khỏe bình thường khi quyết định nâng ngực nội soi đường nách

Cần đảm bảo tình trạng sức khỏe bình thường khi quyết định nâng ngực nội soi đường nách

Việc đảm bảo tình trạng sức khỏe bình thường, ổn định sẽ là điều kiện tiên quyết đầu tiên giúp bạn có được kết quả nâng ngực an toàn, thẩm mỹ

Chưa có kế hoạch sinh con

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, hãy tạm hoãn quyết định nâng ngực. Tuy rằng việc thực hiện nâng ngực nội soi đường nách không ảnh hưởng đến tuyến sữa nhưng quá trình mang thai và cho con bú sẽ khiến bầu ngực bị co giãn, biến dạng và thay đổi nhiều, thậm chí không lấy lại được hình dáng ban đầu.

Do vậy sau khi sinh con và kết thúc quá trình nuôi con bằng sữa, bạn mới nên tiến hành nâng ngực. Hoặc ngược lại, sau nâng ngực nội soi đường nách từ 6 tháng đến một năm, bạn mới nên mang thai lại.

Lựa chọn được địa chỉ nâng ngực nội soi đường nách an toàn

Một địa chỉ nâng ngực nội soi đường nách an toàn, thẩm mỹ chính là lưu ý mà bạn cần ghi nhớ và dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng khi đã quyết định thực hiện nâng ngực nội soi đường nách.

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại địa chỉ uy tín

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại địa chỉ uy tín

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy thì quy trình thực hiện nâng ngực nội soi đường nách mới được diễn ra cần thận, tỉ mỉ với từng bước cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kinh cao chắc chắn sẽ đem lại quá trình phẫu thuật an toàn, thẩm mỹ nhất, tránh được các biến chứng trong và sau khi nâng ngực.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X