Lưu ý khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa da

15:43:40 - 22/02/2013 - admin

Thời gian và tuổi tác làm cho chúng ta ngày một già đi, biểu hiện rõ nhất trên da mặt. Da xấu khiến cho chúng ta mất đi tự tin và tìm mọi cách để trẻ hóa cho làn da của mình. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu làm đẹp này, các thẩm […]

Thời gian và tuổi tác làm cho chúng ta ngày một già đi, biểu hiện rõ nhất trên da mặt. Da xấu khiến cho chúng ta mất đi tự tin và tìm mọi cách để trẻ hóa cho làn da của mình. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu làm đẹp này, các thẩm mỹ viện tung ra hàng loạt các công nghệ, các phương pháp trẻ hóa da, siêu trẻ hóa da …vv

Nếu dạo một loạt trên các website ta bắt gặp vô số những quảng cáo hấp dẫn, những hình ảnh đẹp về dịch vụ trẻ hóa da. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình thì cần sự nghiên cứu tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Thêm vào đó trước những lời PR hay thì chúng ta cũng cần có một cái nhìn thực tế và sự suy luận logic nhằm tránh  rơi vào trạng thái lơ mơ không biết lựa chọn phương pháp nào hoặc địa chỉ nào để gửi gắm niềm tin.

Tre-hoa-da-4

Lựa chọn phương pháp trẻ hóa da nào?

Sau đây là một vài lời khuyên giúp chúng ta sử dụng dịch vụ trẻ hóa một cách hiệu quả, an toàn và toại nguyện:

-          Tìm hiểu nghiêm túc về công nghệ hoặc các phương pháp tiến hành trẻ hóa da

-          Lựa chọn địa điểm uy tín, nên tìm đến các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc các thẩm mỹ viện lớn

-          Trực tiếp đến gặp bác sỹ và yêu cầu thăm khám soi chụp da cụ thể: mỗi người đều có đặc điểm da khác nhau, sự lão hóa khác nhau nên các phương pháp sử dụng cũng phải phù hợp với từng người riêng biệt.

-          Hỏi bác sỹ những ảnh hưởng liên quan khi sử dụng dịch vụ hoặc nói cho bác sỹ biết những đặc điểm bệnh lý về da của mình nếu có.

-          Nên đi cùng bạn bè hoặc người thân để tham khảo ý kiến thực tế ngoại đạo bên cạnh ý kiến tư vấn của bác sỹ hoặc chuyên gia.

-          Cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sỹ về thời gian, số lần. Thực hiện đầy đủ những lưu ý trong sinh hoạt, kiêng tránh sau điều trị

-          Không nên ỉ lại hoàn toàn vào công nghệ vào quá trình trị liệu của bác sỹ mà tự bản thân cũng nên có ý thức kết hợp giữ gìn chăm sóc để kết quả trẻ hóa da được tốt nhất và lâu dài.

Tre-hoa-da-2

Soi da để biết đặc điểm từng loại da

Trên đây là một số lưu ý khi chúng ta sử dụng dịch vụ trẻ hóa da, hy vọng các bạn tìm được công nghệ trẻ hóa da phù hợp với mình và tìm được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để gửi gắm niềm tin. Nhưng dù có đi thẩm mỹ trẻ hóa da thì chúng ta cũng đừng quên giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái, tránh stress, đồng thời duy trì sinh hoạt lành mạnh, ăn uống nhiều những món hỗ trợ làm đẹp và trẻ hóa da bạn nhé!.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X