Lý giải vì sao chi phí gọt cằm cao? Bác sĩ trả lời

00:00:58 - 16/12/2016 - admin

Chi phí gọt cằm bao giờ cũng cao hơn chi phí các phương pháp khác. Hãy đọc bài viết để biết tại sao chi phí gọt cằm cao nhé.

Gọt cằm là phương pháp giúp bạn có khuôn mặt chuẩn V Line vĩnh viễn. Chi phí gọt cằm bao giờ cũng cao hơn chi phí các phương pháp khác. Hãy đọc bài viết để biết tại sao chi phí gọt cằm cao nhé.

1. Chi phí gọt cằm hiện nay

Chi phí gọt cằm hiện nay tùy theo thẩm mỹ viện mà giá có sự chênh lệch nhau. Tuy nhiên chi phí rơi khoảng từ 50 triệu VNĐ đến 70 triệu là phổ biến. Ngoài ra một số thẩm mỹ viện có giá lên đến 90 triệu – 120 triệu.

cam-vline-la-gi-h2_1

Hình ảnh trước và sau khi gọt cằm

Tùy theo nhu cầu và độ tin tưởng cũng như khả năng tài chính mà bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật gọt cằm phù hợp. Bạn nên tìm đến với các cơ sở uy tín, được bộ Y tế chứng nhận và có các bác sĩ tư vấn, phẫu thuật là người nước ngoài đến từ những nước hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt hoàn hảo nhất.

2. Tại sao chi phí gọt cằm lại cao

- Sử dụng các máy móc hiện đại nhất, tiên tiến nhất: Gọt cằm là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tác động lên vùng xương hàm, cằm của bạn để tạo hình sao cho chuẩn VLine và phù hợp với gương mặt bạn. Để có thể thực hiện chính xác cao, tránh đau đớn, đảm bảo an toàn cho bạn, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị công nghệ cao như máy chụp CT, máy mài xương,… Đặc biệt có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng giúp phác họa chính xác khuôn mặt giúp bác sĩ nhìn rõ được sự thay đổi của gương mặt trước và sau khi phẫu thuật.

- Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Việc phẫu thuật gọt cằm không hề đơn giản đòi hỏi bác sĩ phải giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Bởi vì đây là phẫu thuật tác động trực tiếp đến xương của bạn nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi bạn rất dễ gặp phải những tai nan xảy ra.

chi-phi-got-cam

Hình ảnh mô tả tác động của bác sĩ đến vùng cằm

- Chuẩn bị trước khi phẫu thuật: Việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật gọt mặt phức tạp hơn các phẫu thuật về cằm khác. Bác sĩ sẽ kiểm tra, xét nghiệm cho bạn đầy đủ để đảm bảo bạn ở trạng thái tốt nhất, cơ thể khỏe mạnh để phẫu thuật. Cũng như những chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên viên.

Chính vì chi phí gọt cằm cao, kĩ thuật phẫu thuật không đơn giản nhưng có ưu điểm vượt trội là đem lại cho bạn kết quả vĩnh viễn

Xem thêm:

Nguồn: http://tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X