Mách bạn 3 cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả bất ngờ

23:08:13 - 24/08/2016 - admin

Bạn đang bị hôi nách và thực sự thấy khó chịu về căn bệnh này? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn 3 cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả bất ngờ ngay sau đây.

Cách 1: Cách trị hôi nách đơn giản từ trái chanh tươi

Cách trị hôi nách đơn giản

Sử dụng chanh tươi là cách trị hôi nách đơn giản

Chanh được biết đến với rất nhiều công dụng tuyệt vời, bạn có tin chanh cũng chữa hôi nách rất hiệu quả. Cách trị hôi nách đơn giản này thực hiện rất dễ dàng.

Sau khi tắm, bạn dùng vài miếng chanh thái lát mỏng để xát lên vùng nách.Bạn xát nhẹ để không làm xót nách nhé. Các chất axit có trong chanh sẽ đánh bật những ổ vi khuẩn cư trú dưới nách tạo ra mùi khó chịu.

Bạn có thể sử dụng cách này liên tục nhiều lần trong ngày. Sử dụng trong 1 tháng bạn sẽ thấy tình trạng hôi nách giảm đi đáng kể.

Cách 2:  Sử dụng phèn chua chữa hôi nách

Đây là một trong những cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Cách làm: Bạn mài phèn chua hoặc tán thành viên nhỏ bỏ vào lọ thủy tinh, dùng rượu trắng đổ ngập lên phèn rồi đậy kín lọ lại. Sau khoảng 1 – 2 ngày, bạn có thể dùng dung dịch này bôi trực tiếp lên nách sau khi tắm.

Bạn thực hiện cách trị hôi nách bằng phèn chua hàng ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đi đáng kể.

Cách 3: Sử dụng gừng tươi để trị hôi nách

Gừng là mộ gia vị rất quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Gừng có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi, kháng khuẩn, cho nên gừng cũng trị được hôi nách.

Cách làm: Bạn sử dụng khoảng 200gr gừng tươi, đem cạo sạch vỏ, rửa sạch rồi cho vào máy xay. Bạn có thể cho thêm 1 chút nước để xay cho dễ rồi. Bạn vắt lấy nước cốt gừng, có thể cho thêm nước cốt chanh hay sử dụng nước cốt gừng nguyên chất tùy ý.

Sau khi tắm sạch, bạn sử dụng nước này bôi lên nách, để trong vòng 20 phút cho ngấm rồi lau lại bằng nước sạch.

Bạn nên sử dụng cách trị hôi nách đơn giản từ gừng này đều đặn để cho hiệu quả tốt.

Trên đây là 3 cách trị hôi nách đơn giản rất dễ thực hiện để giúp bạn chữa hôi nách. Song những cách đơn giản này chỉ trị được hôi nách ở mức độ nhẹ, nếu bạn bị nặng đã thử những cách này mà không thành công thì bạn nên sử dụng công nghệ cao để cho hiệu quả cao nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X