Mách bạn 3 phương pháp tự nhiên giúp tăng kích thước vòng 1

02:28:04 - 09/09/2015 - admin

Từ độ tuổi 20 trở đi, khuôn ngực dần đi vào định hình hoàn chỉnh, sự phát triển cơ ngực lúc này là rất hạn chế. Song với những bạn gái có vòng 1 khiêm tốn muốn cải thiện tình trạng này có thể thực hiện cho mình các phương pháp tự nhiên đơn giản để làm tăng kích thước vòng 1.

Tăng kích thước vòng 1 với mặt nạ trứng và sữa

Đắp mặt nạ cũng là một phương pháp đơn giản, cho kết quả tốt trong việc cải thiện khuôn ngực. Bạn có thể lựa chọn cho mình mặt nạ từ trứng với sữa và thực hiện đều đặn 2-3 lần/ tuần để việc tăng kích thước vòng 1 được hiệu quả hơn.

Mặt nạ từ trứng và sữa giúp tăng kích thước vòng 1

Mặt nạ từ trứng và sữa giúp tăng kích thước vòng 1

Chỉ cần cho 1 quả trứng, 1 muỗng canh sữa tươi và chút dầu vitamin E, trộn đều chúng lại với nhau và thoa đều lên ngực sẽ là phương pháp hiệu quả cho vấn đề lam nguc to ra mà bạn đang bận tâm.

Massage ngực giúp tăng kích thước vòng 1

Để thực hiện phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1 này, có nhiều hình thức khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình như massage khi tắm bằng vòi hoa sen. Lưu ý là với phương pháp này nhiệt độ phù hợp là khoảng 20 – 30 độ C.

Hoặc bạn cũng có thể dùng đá lạnh massage lên vùng ngực, thực hiện đều đặn sau khi tắm khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện được hạn chế về vòng 1 của mình.

Thực phẩm chứa estrogen giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Với cách tăng kích thước vòng 1 này, các loại thực phẩm như nội tạng hay hải sản là một nguồn estrogen động vật dồi dào. Trong khi hạt lanh, hạt đậu nành, đậu phụ, đậu xanh, sầu riêng, và giá đỗ là nguồn estrogen từ thực vật mà bạn có thể cung cấp cho mình trong thực đơn hàng ngày.

>>>Xem thêm: Ăn gì để ngực to nhanh

Bổ sung hợp lý nguồn thực phẩm estrogen để tăng kích thước vòng 1

Bổ sung hợp lý nguồn thực phẩm estrogen để tăng kích thước vòng 1

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ tiêu thụ những thực phẩm này với mức độ vừa phải bởi vì chúng có thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố. Vì vậy, hãy cẩn thận, nếu tiêu thụ một cách tùy tiện sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn trên cơ thể.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X