Mách bạn cách đơn giản để có vòng ngực đẹp tự nhiên

13:50:37 - 24/12/2013 - admin

Vòng 1 no tròn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với cánh mày râu. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu của hàng triệu cô gái. Vậy phải làm gì để có được vòng 1 đẹp tự nhiên? Chúng tôi sẽ mách bạn cách dơn giản để có vòng ngực đẹp tự nhiên nhé!

Chăm chỉ tập thể thao

Tập luyện thể thao giúp vòng 1 săn chắc

Tập luyện thể thao giúp vòng 1 săn chắc

Tập thể thao không chỉ có tốt cho sức khỏe của bạn mà có rất có lợi cho sự phát triển của vòng 1 nữa đấy. Hãy lựa chọn những môn thể thao tốt cho cơ ngực như: hít đất, nâng tạ..với chế độ phù hợp để có được vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên nhé.

Tăng cường các loại thực phẩm họ Đậu

Tăng cường thực phẩm họ Đậu giúp ngực căng đầy

Tăng cường thực phẩm họ Đậu giúp ngực căng đầy

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong các thực phẩm họ Đậu có chứa nhiều protien và lexithin có tác dụng kích thích sự phát triển của vòng 1. Tăng cường loại thực phẩm này không chỉ có lợi cho ngực mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn nữa đấy

Bổ sung trái cây vào thực đơn hàng ngày

Trái cây thần dược cho vòng 1 khỏe mạnh

Trái cây thần dược cho vòng 1 khỏe mạnh

Trong trái cây không chỉ có nhiều vitamin giúp da sáng mịn mà còn có tác dụng kích thích tăng trưởng vòng 1. Những loại trái cây như: bưởi, bơ, cam, táo… được coi là thần dược cho vòng 1 phát triển tự nhiên đấy. Hãy chăm chỉ nạp thêm trái cây để cải thiện kích thước vòng 1 nhé

Tránh xa khỏi thuốc độc hại

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, khói thuốc là tác nhân gián tiếp làm tăng tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ lên gấp 2 lần. Mặt khác, khói thuốc cũng là thủ phạm khiến vòng 1 teo nhỏ. Không hút thuốc lá và tránh xa môi trường khói thuốc độc hại không chỉ bảo vệ sức khỏe bạn mà còn bảo vệ cả vòng 1 nữa đấy.

Thẩm mỹ nâng ngực cho vòng 1 đẹp như ý

Thẩm mỹ nâng ngực tại TM Đông Á cho vòng ngực đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ nâng ngực tại TM Đông Á cho vòng ngực đẹp tự nhiên

Ngày nay, phương pháp nâng ngực an toàn đã không còn quá xa laj với phụ nữ hiện đại. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là cách nhanh nhất có được vòng 1 đẹp tự nhiên như ý muốn. Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á, 100% tíu nâng ngực được nhập khẩu từ Mỹ nên không gây co bao, cho hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biêt, ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không cần rạch mổ, không chảy máu hay để lại sẹo nên tuyệt đối an toàn.

Có vòng 1 đẹp như ý muốn thật quá dễ dàng. Hãy là cô gái hiện đại thông minh, chủ động nắm bắt cái đẹp bạn nhé

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X