Mặt nạ dưỡng trắng da ngày hè từ dưa chuột

13:28:04 - 28/05/2013 - admin

Bạn cần chăm sóc cho làn da trắng hồng để bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, dưỡng da một cách trắng hồng từ thiên nhiên và cách đơn giản là bằng dưa chuột. Cách 1: Đắp mặt nạ bằng dưa chuột Cách làm: Thái lát mỏng miếng dưa chuột ra, sau […]

Bạn cần chăm sóc cho làn da trắng hồng để bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, dưỡng da một cách trắng hồng từ thiên nhiên và cách đơn giản là bằng dưa chuột.

Mặt nạ dưỡng da từ dưa chuột

Mặt nạ dưỡng da từ dưa chuột

Cách 1: Đắp mặt nạ bằng dưa chuột

Cách làm:

Thái lát mỏng miếng dưa chuột ra, sau đó đắp trực tiếp lên vùng mặt, đây là cách làm đơn giản và mang lại hiệu quả lâu dài và nhanh. Mặt nạ từ dưa chuột sẽ cung cấp dưỡng chất làm trắng, giúp da trắng mịn.

Đắp mặt nạ dưa chuột cho da mềm mại và mịn màng

Đắp mặt nạ dưa chuột cho da mềm mại và mịn màng

Cách 2: Hỗn hợp mặt nạ dưa chuột với sữa tươi, dưa chuột và mật ong

Cách làm đơn giản, xay nhuyễn dưa chuột và trộn đều với mật ong và dưa chuột, sau đó đắp lên mặt tầm 20 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Mặt nạ này sẽ cung cấp cho bạn có được độ ẩm cần thiết cho bạn, sáng và làm mịn da.

Cách 3: Hỗn hợp mặt nạ dưa chuột bột mì và dầu oliu

Xay nhuyễn dưa chuột  rồi trộn đều với bột mì và dầu ô liu, sau đó đắp hỗn hợp lên mặt và bạn cũng chỉ nên đắp mặt nạ 2 tuần, có nhiều bạn suy nghĩ đắp nhiều sẽ mang lại nhiều lợi ích nhưng thực tế không phải vậy.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X