Mặt trái xoan là như thế nào thưa Bác sĩ?

00:56:44 - 29/09/2015 - admin

Em muốn hỏi là mặt trái xoan là mặt như thế nào ạ? Và mặt trái xoan khắc mặt V-line như thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn.

Em muốn hỏi là mặt trái xoan là mặt như thế nào ạ? Và mặt trái xoan  khắc mặt  V-line như thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn.

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi: “Mặt trái xoan là như thế nào?”. Hiện nay mặt trái xoan là: Mặt trái xoan được tạo nên chủ yếu là nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút.

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao-1

Mặt trái xoan có dáng mặt bầu bĩnh như hình elip

- Cằm thon gọn và không bành to

- Hai bên góc hàm gọn gàng

- Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.

- Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

Trên đây được định nghĩa mặt trái xoan là mặt như thế nào? Vậy mặt trái xoan khác với gương mặt V-line như thế nào?

Mặt trái xoan là gương mặt có thể nó tròn trịa hơn và tạo nét đường khối hơn là gương mặt trái xoan, nó tạo nên đường nét rõ ràng hơn cả là gương mặt trái xoan, mặt V-line thường được các chị em lựa chọn nhiều hơn là gương mặt trái xoan và hầu  hết có đến 99% các cô gái đều mong muốn là sẽ sở hữu được gương mặt V-line và đăng ký dịch vụ tạo mặt V-line hơn là mặt trái xoan.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X