Một số cách điều trị sẹo lồi thông thường

11:12:45 - 01/07/2014 - admin

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương, trong đó gây khó chịu nhất là sẹo lồi. Giới thiệu đến bạn một số cách điều trị thông thường như:

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương, trong đó gây khó chịu nhất là sẹo lồi. Giới thiệu đến bạn một số cách điều trị thông thường như:

>> Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

>> Tham my vien chua seo loi

Một số cách điều trị sẹo lồi thông thường

Nguyên nhân gây ra sẹo lồi:

Sẹo lồi ở do phỏng bô ở bắp chân: sẹo này làm cho phụ nữ “ngại ngùng” khi mặc váy ngắn.

Sẹo lồi của vết mổ bắt con khi sinh: gây cản trở cho việc mặc bikini.

Sẹo lồi ở nách do đặt mô cấy nâng ngực qua đường nách: sẹo này “tố cáo” đã được đặt túi nâng ngực, cản trở mặc áo sát nách.

Sẹo lồi do vết thương, do phẩu thuật.

Một số cách trị sẹo lồi thông thường:

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional: Khác với các thế hệ laser cũ, laser CO2 fractional hội tụ đầy đủ các yếu tố ưu việt nhất, giúp trị sẹo lồi triệt để, đảm bảo an toàn cho làn da, không gây đau rát, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Tiêm Corticosteroid: là thủ thuật tiêm trực tiếp vào mô sẹo giúp phá hủy các tổ chức xơ của sẹo. Tiêm corticosteroid có thể làm giảm độ “gờ” và kích thước sẹo. Phuong phap tri seo loi tiêm corticosteroid đòi hỏi phải chính xác, nên được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và cũng không nên lạm dụng thái quá.

Xóa sẹo lồi bằng laser: Sẹo lồi có thể được phá hủy bằng nhiều loại máy laser khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân tạo ra sẹo. Sẹo lồi sau khi xử lí bằng laser sẽ có màu sắc gần giống với vùng da xung quanh, bề mặt sẹo cũng trơn láng hơn. Nên kết hợp laser với các phương pháp tiêm corticosteroid.

Để cach chua tri seo loi triệt để, trong thời gian ngắn nhất, theo chuyên gia da liễu và các bác sĩ thẩm mỹ, bạn nên áp dụng các sản phẩm công nghệ gel trị sẹo, kem trị sẹo, thuốc trị sẹo hiệu quả cao.

>> Bài liên quan: Tham my han quoc lam dep

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X