Một số mẹo làm mờ sẹo mụn đơn giản mà hiệu quả

13:41:25 - 13/09/2014 - admin

Làm mờ sẹo bằng rau má Rau má là một trong những bài thuốc trị bệnh hiệu quả, có khả năng giải nhiệt vào mùa hè và đặc biệt là tri seo rất hiệu quả. Bạn hãy giã nát rau má, dùng phần lá đắp lên vết sẹo, giữ nguyên 15 phút rồi rửa sạch […]

Một số mẹo làm mờ sẹo mụn đơn giản mà hiệu quả

Làm mờ sẹo bằng rau má

Rau má là một trong những bài thuốc trị bệnh hiệu quả, có khả năng giải nhiệt vào mùa hè và đặc biệt là tri seo rất hiệu quả. Bạn hãy giã nát rau má, dùng phần lá đắp lên vết sẹo, giữ nguyên 15 phút rồi rửa sạch với nước.

Dưa chuột

Bạn thái lát mỏng dưa chuột rồi đắp lên vùng da bị sẹo. Nếu bạn kiên trì áp dụng phương pháp chữa sẹo này liên tục trong 1 khoảng thời gian, vết sẹo sẽ dần biến mất và những vùng da khác cũng trở nên trắng sáng hơn.

Tinh dầu hoa tường vi

Bạn dùng tinh dầu hoa tường vi thoa lên vết sẹo trên da, sau đó dùng tay nhẹ nhàng mát xa da. Bạn cần kiên trì mát xa tinh dầu hoa tường vi lên vết sẹo 2 lần trong ngày để có được làn da đẹp hơn.

Dầu ô liu

Bạn thoa dầu ô liu nhiều lần/ngày lên da, đặc biệt là cần tập trung vào vết sẹo, sau đó dùng tay mát xa da, giữ nguyên 10-15 phút rồi rửa sạch với nước. Tinh dầu ô liu không chỉ có khả năng tri seo do mun de lai mà còn giúp làn da trở nên mền mịn và trắng sáng hơn.

Vitamin E

Bạn thoa viên nang vitamin E lên những vết sẹo hoặc là uống trực tiếp vitamin E để giúp cải thiện và tái tạo làn da mới. Đây được coi là cách làm mở sẹo đơn giản mà hiệu quả.

Chúc banh mau chóng lành sẹo!

>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X