Muốn làm trẻ hoá vùng kín có đắt không?

23:10:30 - 26/09/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Các bạn em tư vấn nên thực hiện trẻ hoá vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Em còn khá băn khoăn về giá cả ạ. Cho em hỏi thực hiện trẻ hoá vùng kín có đắt không ạ? Em xin cám ơn.

Xin chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc thực hiện trẻ hoá vùng kín có đắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn biết, hiện nay có rất nhiều Thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên địa bàn cả nước thực hiện dịch vụ trẻ hoá, làm đẹp vùng kín toàn diện. Tuy nhiên, mức giá ở mỗi Thẩm mỹ viện có sự khác biệt nhất định. Điều này được lý giải bởi:

- Công nghệ mà mỗi Thẩm mỹ viện sử dụng là khác nhau

- Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề khác nhau

- Cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị khác nhau

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí thực hiện trẻ hoá vùng kín là:

 Chi phí thực hiện trẻ hoá vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí thực hiện trẻ hoá vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để biết được chi phí cụ thể của bản thân, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ trẻ hoá, làm đẹp vùng kín Laser Vinson. Công nghệ được ứng dụng một cách thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công nghệ Laser Vinson tích hợp 3 trong 1 các chức năng thẩm mỹ vùng kín trên cùng 1 hệ thống bao gồm thu nhỏ âm đạo như ý, trẻ hóa, trắng hồng vùng kín và chữa khô âm đạo triệt để.

Công nghệ trẻ hoá vùng kín một cách triệt để

Công nghệ trẻ hoá vùng kín một cách triệt để

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín.

Ngoài ra, công nghệ đã được FDA chứng nhận và kiểm chứng về độ an toàn cho người dùng. Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á cam đoan tuyệt đối về sự an toàn cho khách hàng.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm trẻ hoá vùng kín có đắt không của bạn. Mọi thắc mắc có liên quan mời bạn liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chính xác nhất.

Chia sẻ ngay bài viết này lên Facebook
chia-se-facebook

Nguồn: tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X