Muốn tạo cằm chẻ vĩnh viễn, phải làm gì?

23:40:36 - 18/12/2016 - admin

Cằm chẻ mang tới sức hút đặc biệt với người đối diện. Chính vì thế, các cô nàng 9x rất thích tạo cằm chẻ cho mình nhưng không biết làm sao để có được kết quả vĩnh viễn. Vì thế, hôm nay, tuvanthammy.info sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp mới nhất hiện nay.

Tạo cằm chẻ vĩnh viễn bằng cách nào ?

Để tạo  cằm chẻ đẹp tự nhiên và duy trì được lâu dài, bạn cần thực hiện bằng cách can thiệp trực tiếp vào cấu tạo cằm. Theo y học, cằm chẻ được tạo do sự đính dính giữa cơ và vùng cằm tạo thành một rãnh nhỏ. Mỗi khi nở nụ cười, chúng tạo ra một ấn tượng rất khó phai. Chính vì thế, các nhà thẩm mỹ học đã nghiên cứu và đưa ra cách tạo cằm chẻ bằng một tiểu phẫu nhỏ.

cam-che

Tạo cằm chẻ như thế nào?

Bản chất của phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ là gì?

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để bách tách rãnh cẳm và cố định lại bằng chỉ Y Tế. Do hay đổi cấu trúc của cằm nên cách làm này đem tới kết quả tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Tạo cằm chẻ có gây để lại sẹo không? Liệu có gây nguy hiểm tới sức khỏe?

Do bác sĩ thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ trong miệng. Chính vì thế, cách làm này không để lại sẹo. Trên hết, tạo cằm chẻ thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên tuyệt đối không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ phù hợp với đối tượng nào?

Là một nét duyên trên khuôn mặt nên bất kì ai cũng có thể và nên tạo cằm chẻ để khuôn mặt của bạn trở nên rạng ngời hơn. Đặc biệt, theo quan điểm của nhân tướng học, người có cằm chẻ là người phụ nữ hiền lành, phúc hậu và biết quan tâm tới người khác. Chính vì thế, sau khi tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên cho mình, bạn sẽ đón nhận được nhiều hơn tình cảm của các chàng trai và sẵn sàng cho những cuộc “kén rể”.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X