Muốn trị thâm mụn nhanh nhất, cần phải làm gì?

00:54:21 - 20/09/2016 - admin

Vết thâm mụn hình thành do quá trình nặn mụn sớm, làm tổn thương tế bào da và gây đứt gãy mô sợi, dẫn tới vết thâm hình thành và khó chữa trị nếu không có biện pháp kịp thời. Vậy muốn trị thâm mụn nhanh nhất, cần phải làm gì? Nguyên tắc trị thâm […]

Vết thâm mụn hình thành do quá trình nặn mụn sớm, làm tổn thương tế bào da và gây đứt gãy mô sợi, dẫn tới vết thâm hình thành và khó chữa trị nếu không có biện pháp kịp thời. Vậy muốn trị thâm mụn nhanh nhất, cần phải làm gì?

Nguyên tắc trị thâm mụn hiệu quả.

Vết thâm mụn hình thành khiến cho gương mặt của bạn trở nên xấu xí và mất tự tin. Vì thế, hãy học ngay cách trị thâm mụn nhanh nhất theo nguyên tắc:

1 –  Phá hủy hắc sắc tố – nguyên nhân chính gây nên bệnh

2 – Phục hồi tổn thương, tái tạo da

Công nghệ trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay.

tri-vet-tham-cong-nghe-meso-skin

Meso skin- công nghệ trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay

Là sự kết hợp giữa năng lượng Yellow Laser và tinh chất tự nhiên Mesologica, Meso Skin tác động phá vỡ cấu trúc melamin trên bề mặt và nằm sâu trong da và ức chế sự hoạt động của dãy tế bào Melanocytes (nguyên nhân hình thành hắc tố melamin). Meso skin chính là giải pháp trị vết thâm hoàn hảo, giúp loại bỏ triệt để các vết thâm mụn hiện nay.

Bên cạnh đó, năng lượng Yellow Laser với khả năng phát xung và độ tập trung cao tác động trực tiếp phá vỡ  nhân mụn nằm sâu trong da nên có thể hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Đặc biệt, sự kết hợp giữa dải ánh sáng vàng và tinh chất trị thâm meslologica còn có khả năng tái tạo tế bào da tổn thương, phục hồi sự đàn hồi, ngăn ngừa sẹo thâm hiệu quả.

Hiện nay TMV Đông Á là địa chỉ trị thâm mụn uy tín, độc quyền công nghệ trị thâm Meso skin của Hoa Kỳ. Để hiểu rõ về công nghệ này, bạn  có thể đến trực tiếp TMV Đông Á hoặc liên hệ 19006498 để được các chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

Nguồn: http://tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X