Nâng cằm không phẫu thuật – Dáng cằm nào có thể thực hiện

05:25:31 - 20/10/2016 - admin

Nâng cằm không phẫu thuật không gây đau đớn, an toàn, nhanh chóng. Bạn đã biết dáng cằm nào phù hợp với phương pháp không phẫu thuật này?

Nâng cằm không phẫu thuật không gây đau đớn, an toàn, nhanh chóng. Bạn đã biết dáng cằm nào phù hợp với phương pháp không phẫu thuật này?

  1. Nâng cằm không phẫu thuật là gì?

Ngày này, chuẩn mực của cái đẹp đã thay đổi, đặc biệt là chuẩn mực về khuôn mặt. Mũi cao dáng SLine, thanh tú, cằm VLine, môi trái tim,.. đã trở thành chuẩn mực mới. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Có người sở hữu được một vài chuẩn mực có người thì lại không. Trong đó cằm VLine là chuẩn mực mà ít chị em có được. Họ tìm đến với thẩm mỹ như là một “cứu cánh” tạo nên sắc đẹp hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng dám chịu động dao kéo để phẫu thuật. Vì vậy nâng cằm không phẫu thuật trở thành giải pháp tối ưu giúp hoàn thiện vẻ đẹp mà không cần phẫu thuật, không dao kéo, không đau đớn.

nang-cam-khong-phau-thuat-dang-cam-nao-co-the-thuc-hien-1

Nâng cằm không phẫu thuật là biện pháp sử dụng chất làm đầy được tiêm vào vùng cằm thông qua mũi tiêm siêu nhỏ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, không gây biến chứng, an toàn cho cơ thể.

2. Dáng cằm nào có thể thực hiện nâng cằm không phẫu thuật?

  • Cằm lẹm

Cằm lẹm thực chất là cằm chỉ có phần lõm vào, phần lồi ra không có. Tùy từng trường hợp mà phần lồi ra sẽ hoàn toàn không có hoặc ít. Vì có ít hoặc không có phần lồi ra nên nếu xem xét dáng I Line chuẩn được tạo ra do sự kết hợp của mũi, môi và cằm là không có. Vì vậy khuôn mặt sẽ thiếu tính thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó cằm lẹm là một trong những dáng cằm phù hợp để thực hiện nâng cằm không phẫu thuật. Chỉ với việc thực hiện tiêm chất làm đầy phần lồi ra của cằm đã được cải thiện hoàn hảo.

nang-cam-khong-phau-thuat-dang-cam-nao-co-the-thuc-hien-2

  • Cằm mỏng

Những người có cằm không được đầy đặn cũng là những người có thể thực hiện nâng cằm không phẫu thuật. Chất làm đầy sẽ giúp vùng cằm mỏng của bạn trở nên đầy đặn hơn.

  • Cằm ngắn

nang-cam-khong-phau-thuat-dang-cam-nao-co-the-thuc-hien-3

Những người sở hữu dáng cằm ngắn, tỉ lệ trên khuôn mặt giữa 3 vùng: vùng từ trán đến lông mày, vừng từ lông mày đến mũi và từ mũi đến cằm là không cân đối. Trong đó vùng từ mũi đến cằm ngắn hơn so với 2 vùng trên là những người có dáng cằm ngắn.Việc sử dụng phương pháp độn cằm ngắn không phẫu thuật giúp dáng cằm trở nên hài hòa, chuẩn tỉ lệ, đẹp tự nhiên.

Nâng cằm không phẫu thuật là giải pháp đem lại chiếc cằm chuẩn, hài hào với khuôn mặt cho những chị em bị cằm lẹm, cằm mỏng, cằm ngắn. Phương pháp này không gây đau đớn, an toàn, đẹp nhanh chóng. Chúc các chị em hài lòng với chiếc cằm đẹp tự nhiên khi thực hiện phương pháp này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X