Nâng mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

10:50:34 - 30/12/2014 - admin

Để khắc phục những nhược điểm của đôi mắt híp 1 mí, mí lót, mí không rõ ràng,… bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mí mắt để có thể có được đôi mắt 2 mí đẹp 1 cách tự nhiên nhất.

Phẫu thuật nâng mí mắt là gì?

Nâng mí mắt là một trong những giải pháp tối ưu để có đôi mắt 2 mí

Nâng mí mắt là một trong những giải pháp tối ưu để có đôi mắt 2 mí

Nâng mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Chỉ với thao tác đơn giản, thời gian ngắn, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, linh động, giữ mãi nét thanh xuân cho đôi mắt.

>> Cắt da mí mắt

Cách tiến hành nâng mí mắt

Phương pháp nâng mí mắt là một phương pháp khá phổ biến và đơn giản để giúp bạn có lại được đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh động với việc kết hợp các kỹ thuật hiện đại như:

- Phẫu thuật nâng cung mày: Các bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng phần chân cung mày cao lên, đồng thời với việc đó, phần da chùng mi trên sẽ được cắt bỏ, làm cho mắt trở lại hình thái ban đầu. Phương pháp này ngoài việc làm mắt hết sụp, còn sửa được những khiếm khuyết của cung mày.

Nâng mí mắt giúp bạn trẻ trung, thu hút hơn

Nâng mí mắt giúp bạn trẻ trung, thu hút hơn

- Thu ngắn cơ nâng mi trên: Đây là kỹ thuật khá hiệu quả để có thể giúp bạn nâng mí mắt hiệu quả, nhưng đây cũng là phẫu thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm về phẫu thuật này để ước lượng được mức độ cơ cần phải cắt bỏ.

- Cắt mí mắt: Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

- Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Các bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mí mắt

Phương pháp nâng mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp nâng mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc

- Sau khi phẫu thuật nâng mí mắt, mắt sẽ như vừa mới khóc xong trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nên bạn không cần phải lo lắng và vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

- Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh sau phẫu thuật, chườm trong 2 ngày đầu và sau đó bạn chườm ấm cho mắt để mắt mau chóng hồi phục và trở nên tự nhiên hơn.

- Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, tôm, tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống có cồn không tốt cho sức khỏe.

- Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vùng phẫu thuật, khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ một chế độ kiên kem nào khác.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X