Nâng mũi bằng sụn có phải làm phương pháp duy nhất khắc phục mũi lệch

13:55:47 - 12/10/2015 - admin

Nâng mũi bằng sụn hiện nay đang là một phương pháp khá nổi trên thị trường và được khá nhiều người dùng rất ưu chuộng. Nâng mũi bằng sụn là một trong những giải pháp giúp bạn có thể khắc phục tình trạng mũi lệch cho mũi bạn đẹp hơn.

Xem thêm bài viết tại đây:

1438661147e2345f1afbbd00579cbb46

Nâng mũi bằng sụn được áp dụng trong các trường hợp như khách hàng có sống mũi thấp và tẹt mà họ lại có nhu cầu nâng cao sống mũi của mình. Hay trường hợp đầu mũi khá ngắn và da đầu khá mỏng, dấu hiệu bên ngoài đó là bạn thường thấy mũi rất dễ bị bỏng đỏ bạn cũng có thể dùng phương pháp nâng mũi bằng sụn để có chiếc mũi cao như ý.

Với giải pháp nâng mũi bằng sụn có thể thực hiện với cả nam và nữ.

Nâng mũi bằng sụn là một giải pháp nâng mũi giúp cho mũi bạn cao hơn, bạn có thể nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Khi đó các bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo hoặc sụn  tự thân để tạo thành 1 khối thống nhất sau đó đưa vào mũi và cố định lại một cách chắn chắn nhất.

Thường thì tùy từng đối tượng khác nhau sẽ thì nên chọn giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo để giúp bạn có mũi đẹp như ý.

Với công nghệ hiện tại thì việc ước mơ có mũi cao, hay má lúm đồng tiền không phải là mơ ước nữa, bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực hết sức đơn giản.

Bạn nên đến tư vấn bác sĩ trước khi lựa chọn 1 dịch vụ thẩm mỹ nào đó , khi đó bác sĩ sẽ cho bạn một lời khuyên hợp lý nhất để bạn có thể nâng mũi bằng sụn tốt nhất. Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X