Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

00:55:31 - 24/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thùy Trang. Tôi đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Mai Huyền, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay, có nhiều người tin tưởng và lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn. Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 15 triệu VND. Khi thực hiện với bác sĩ nước ngoài, chi phí sẽ là 25 triệu. Sau đây, chúng tôi xin giói thiệu chi tiết về công nghệ nâng mũi bọc sụn để bạn nắm rõ hơn.

>>> phau thuat thu gon canh mui

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng tự thân, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài và hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… của các phương pháp nâng mũi kiểu cũ.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn quốc và và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ khi thay thế chất liệu độn bằng silicon bằng việc sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Nâng mũi bọc sụn chỉ định cho các trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư, sụn không hợp với cơ thể.

Xem thêm:

>>> sua mui dep

>>> nâng mũi sline

>>> nâng sống mũi

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X