Nâng mũi cho nam giới phương pháp làm đẹp an toàn

13:37:35 - 02/01/2015 - admin

Làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái yếu, ngày nay nâng mũi cho nam giới cũng đang được đấng mày râu quan tâm, xu hướng làm đẹp đang ngày càng gia tăng, vậy dựa vào đâu để đánh giá chiếc mũi nam đẹp hoàn hảo. Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn nâng mũi […]

Làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái yếu, ngày nay nâng mũi cho nam giới cũng đang được đấng mày râu quan tâm, xu hướng làm đẹp đang ngày càng gia tăng, vậy dựa vào đâu để đánh giá chiếc mũi nam đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nam giới

Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn nâng mũi cho nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam phải dày, thẳng không mềm mại yếu đuối như mũi nữ.

Có nhiều lý do để nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi nâng mũi như để loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu hẹp cánh mũi, nâng cao đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và nam tính hơn.

Nâng mũi cho nam đảm bảo an toàn

Với công nghệ hiện đại khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống, các phương pháp nâng mũi cho nam theo công nghệ Hàn Quốc ra đời đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp của phái mạnh, phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất mà không để lộ dấu vết dao kéo. Điều đáng lưu ý là sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể nên không bị đào thải, không gây biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe sau khi nâng mũi.

Sở hữu gương mặt thanh tú sau khi nâng mũi

Sở hữu gương mặt thanh tú sau khi nâng mũi

Nâng mũi cho nam giới tạo hình hoàn chỉnh

Các phương pháp nâng mũi cho nam theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay chủ yếu kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt của nam, không yếu đuối như nang mui s line cho nữ.

Không tốn nhiều thời gian thực hiện và nghĩ dưỡng

Các phương pháp nâng mũi cho nam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X