Nâng mũi cho người bị viêm xoang và những điều cần biết

15:10:33 - 18/04/2016 - admin

Viêm xoang là bệnh khá phổ biến ở Việt Nam.Không những gây khó chịu cho người bệnh mà còn gây tâm lý lo lắng cho nhiều người rằng viêm xoang là không thể nâng mũi.Điều này là hoàn toàn sai.Cùng tìm hiểu các phương pháp nâng mũi phù hợp với người bị viêm xoang.

Viêm xoang là bệnh khá phổ biến ở Việt Nam.Không những gây khó chịu cho người bệnh mà còn gây tâm lý lo lắng cho nhiều người rằng viêm xoang là không thể nâng mũi.Điều này là hoàn toàn sai.Cùng tìm hiểu các phương pháp nâng mũi phù hợp với người bị viêm xoang.

Ảnh minh họa

Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Viêm xoang là tình trạng mũi bị chảy dịch, đau nhứt, nghẹt mũi và thậm chí là điếc mũi. Người bệnh viêm xoang có cảm giác đau đầu dữ dội và kèm theo đó là những cản trở lớn cho đường hô hấp. Tuy nhiên, vì xoang là vùng hốc nằm sâu bên trong mũi cho nên phẫu thuật nâng mũi không thể nào can thiệp đến vùng viêm xoang được.

Nguyên tắc nâng mũi chỉ là làm sao đó cho sống mũi cao lên, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi,… có thể được chỉnh sửa thêm cho hài hòa với gương mặt. Không có một kỹ thuật nâng mũi nào mà bác sĩ tiến hành phá hỏng xương sống mũi cho nên không thể nào tác động đến vùng viêm xoang được. Vì vậy, nếu bạn mắc bệnh viêm xoang mà muốn đi nâng mũi thì hãy yên tâm thực hiện nhé!

Vậy nên chọn kỹ thuật nâng mũi nào cho người bị viêm xoang?

Vì nâng mũi không hề ảnh hưởng gì đến viêm xoang cho nên việc chọn lựa phương pháp nâng mũi nào cũng không lệ thuộc vào tình trạng viêm xoang. Yếu tố quyết định phương pháp nâng mũi thích hợp với từng người chính là ở nhu cầu làm đẹp, dáng mũi mong muốn và tình trạng mũi hiện tại của họ là gì. Có một số trường hợp để đỡ phải tạo gánh nặng cho vùng mũi sau phẫu thuật, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên điều trị viêm xoang dứt điểm trước khi làm đẹp.

Với kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại, mọi dáng mũi xấu đều có thể được khắc phục hoàn toàn triệt để:

+ Nếu mũi quá xấu, sống mũi quá thấp, cánh mũi mất cân đối hoặc đầu mũi quá to, mũi bị chấn thương,… sẽ được khắc phục hoàn chỉnh và tạo dáng mũi đẹp nhất, toàn diện nhất với nâng mũi s line 5s công nghệ Hàn Quốc.

+ Nếu dáng mũi của bạn trông tạm ổn và hài hòa nhưng phần sống mũi hơi thấp làm cho mũi bị thiếu sức hút, không được thanh tú, vậy bạn chỉ cần chỉnh một tí ở vùng sống mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc là ổn.

+ Nếu bạn có những khuyết điểm trên mũi cộng thêm da đầu mũi quá mỏng manh thì nên chọn nâng mũi bọc sụn để đầu mũi không có biến chứng sau phẫu thuật.

Vậy, bây giờ bạn đã yên tâm đi phẫu thuật nâng mũi chưa nào? Viêm xoang sẽ không thể cản bước chân làm đẹp của mọi người được.

>>Xem thêm:nâng mũi đẹp rẻ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X