Nâng mũi Hàn Quốc S Line – giải pháp ưu việt cho mũi củ tỏi

09:54:51 - 17/06/2015 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc hay còn gọi là sửa mũi thẩm mỹ cho người châu Á, đây là một kỹ thuật được thực hiện nhiều nhất, ước tính tới gần 40% các ca giải phẫu thẩm mỹ, và cũng có nhiều kỹ thuật được áp dụng nhất hiện nay.

8fe62c5e-6103-427a-8714-a41bc7654fe2

Thế nào là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sửa mũi đẹp nhất về giải phẫu mũi bao gồm da, cơ, hệ thống mạch máu và hệ thống khung xương sụn nâng đỡ.

>>Xem thêm:  Bác sĩ Hàn Quốc phân tích nâng mũi S line là gì?

Mũi củ tỏi thường có đầu mũi to, bè sống mũi thấp không cân xứng với khuôn mặt, tạo cảm giác tự ti cho người sở hữu mũi củ tỏi. Vậy có phương pháp nào cải thiện chiếc mũi thấp, to thành chiếc mũi thon dài, sống mũi cao? Đó chính là nâng mũi Hàn Quốc S Line - giải pháp hữu hiệu cho mũi củ tỏi.

Nâng mũi đẹp Hàn Quốc không chỉ là giải pháp đối với mũi củ tỏi mà còn là giải pháp cho những người có mũi khoằm, mũi két…Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được phụ nữ Á Đông ưa chuộng vì sự an toàn, vẻ đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Sự cân đối và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện quan trọng để tạo thành gương mặt đẹp.

- Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa ,đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc.

- Độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không  là câu hỏi mà đa số những người có ý định đi nâng mũi thắc mắc và cần lời giải đáp nhất. Quá trình nâng mũi Hàn Quốc S line được thực hiện trong vòng từ 1h-1h30 bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, có độ cong tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt theo ý muốn. Không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà nâng mũi S-line còn được áp dụng cho cả nam giới ở mọi lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

e12d3d5e-6f08-44b6-9afb-9d5366bf165d

Nâng mũi Hàn Quốc S Line là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có hai vật liệu chủ yếu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc S Line là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Nâng mũi S Line theo công nghệ Hàn Quốc  tạo ra một dáng mũi đẹp: hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và có độ cong S-line mềm mại tự nhiên, không bị bóng đỏ đầu mũi. Bên cạnh đó, nhờ kỹ thuật sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Nâng mũi Hàn Quốc S Line là giải pháp ưu việt cho mũi củ tỏi. Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S Line là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi, đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X