Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phẫu thuật nâng mũi S Line

00:56:11 - 22/06/2015 - admin

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao. Vậy phương pháp nào giúp nâng mũi đẹp tự nhiên? Bạn hãy áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line.

Phẫu thuật nâng mũi S Line là gì?

Phẫu thuật nâng mũi S Line cho hiệu quả đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S Line cho hiệu quả đẹp tự nhiên

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line là kỹ thuật mới nhất giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể dáng mũi theo tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại vừa giúp nâng mũi tạo hình S Line vừa thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi có bảo hành vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line cho hiệu quả đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S Line là công nghệ kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau khi nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm.

Phẫu thuật nâng mũi S Line tuyệt đối an toàn

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line

Phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau khi nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau khi nâng mũi. Khi chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng dỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng và bất kỳ nguy hiểm nào.

Xem thêm:

>>> nâng mũi không phẫu thuật

>>> nâng mũi có vĩnh viễn không

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X