‘Nâng mũi đổi đời’ với Nâng mũi S-Line

22:15:02 - 10/01/2014 - admin

Gương mặt V-line đời F2 phối hợp cùng chiếc mũi S-line thảnh thơi. giúp bạn toát lên nhân diện của người đàn bà thành đạt và viên mãn.

Ông bà ta nói “chiếc áo không làm nên thầy tu” với ngụ ý vẻ ngoài không tạo nên hạnh phúc. Nhưng nếu bản thân đẹp hơn, khuân mặt thanh thản hơn, chiếc mũi thanh tú hơn thì chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn. Câu nói “Sắc đẹp là lời hứa của hạnh phúc” là chân lý của mọi thời đại. Chiếc mũi quyết định mệnh cuộc đời 

Hình dạng, kích thước của cánh mũi, xương cằm trên khuôn mặt giữ vai trò điêu khắc nên dung mạo con người. Từ cổ chí kim đã quan niệm sửa mũi là sửa tướng. Nếu sửa đẹp thì sẽ thay đổi vận mệnh tươi sáng. Ngược lại, mũi sửa bị xấu sẽ khiến chủ nhân lụn bại tiền của, thậm chí là tán gia bại sản.

Để có vẻ đẹp toàn diện cũng như nhân diện sáng lạn, rất nhiều quý cô nuôi mộng thay hình đổi dạng cho chiếc mũi của mình vì mũi tẹt, sống mũi thấp từ lâu đã nỗi buồn muôn đời của phụ nữ châu Á.

 từ giã phẫu thuật nâng mũi 

Nhiều người tìm đến thẩm mỹ viện để cải thiện thiếu sót mũi như mũi tẹt, mũi gồ, mũi lệch… Nâng cao sống mũi là một giải phẫu thẩm mỹ sử dụng xương, sụn, mỡ, dây chằng hay chất silicone dẻo độn vào mũi để tạo hình.

Hiện nay, giải phẫu  đã xuất hiện những rủi ro và biến chứng có thể như: chảy máu mũi kéo dài, khô mũi, dị ứng với chất liệu độn, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi…

Thời gian hậu phẫu kéo dài cộng thêm những rủi ro khi “dao kéo” là căn nguyên khiến nâng mũi giải phẫu ngày càng ít được tin tức. Có nhiều khách hàng kêu ca về chiếc mũi sau phẫu thuật quá cao hoặc quá thấp, thô cứng, dễ xô lệch, bóng đỏ, hay đau rát.

Ngoài ra, chế độ coi sóc hậu phẫu phức tạp, kiêng khem quấy quả và tốn thời gian nghỉ ngơi, hồi sức cũng khiến khách hàng càng ngày càng ngập ngừng khi quyết định giải phẫu thẩm mỹ mũi.

 Ai cũng có thể nâng mũi S-line đổi đời 

Với những hạn chế trên, sự thoái trào của nâng mũi giải phẫu là tất yếu. Hiện giờ chính là thời đại của nâng mũi không phẫu thuật. Đây là phương pháp làm đẹp mang lại cho khách hàng sự tin và an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để các nhược điểm của kỹ thuật  thẩm mỹ nâng mũi  cũ.

Nâng mũi không cần giải phẫu là phương pháp thầm mỹ nội khoa dùng chất làm đầy (filler). Một trong những chất làm đầy an toàn và được tin dùng nhất bây giờ là F-HAR+ với thành phần hàm lượng cao Hyaluronic acid cô đặc rất cao.

 Xem thêm: 

 >>   nâng mũi ở đâu đẹp 

 >>   nâng mũi bao nhiêu tiền 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X