Nâng mũi không phẫu thuật bằng đúng độ dài bài hát này!

14:40:24 - 02/09/2016 - admin

Bài nhạc dưới đây bạn đang nghe chỉ khoảng 5 phút, và đó cũng chính là khoảng thời gian của một ca nâng mũi không phẫu thuật tiêu chuẩn. Hãy cũng khám phá điều đó trong lúc bài hát trôi về cuối nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp trực tiếp đưa vào mũi một loại hợp chất đậm đặc nhằm cải thiện vẻ đẹp của mũi.

Mũi cấu tạo từ nhiều bộ phận mô và sụn thường không đều nhau. Hợp chất đậm đặc được tiêm vào khi nâng mũi sẽ nhanh chóng lấp đầy thể tích của các vùng này, khiến cho mũi đầy đặn hơn, cao ráo hơn và kết cục là hình dáng như bạn mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng đúng độ dài bài hát này

Trong thành phần của hợp chất làm đầy được sử dụng có một liều lượng chất gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện thủ thuật. Do đó bạn có thể yên tâm là không hề đau đớn, chỉ nghe một bài nhạc và mở mắt ra bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi mới cao đẹp.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ và nhiều loại chất làm đầy khác nhau. Nhưng loại tốt nhất mà chúng tôi biết hiện nay tại Việt Nam chính là Voluma Ultra – độc quyền bởi Thẩm mỹ viện Đông Á – với thời gian làm đẹp lâu hơn một chút, khoảng 2 bài hát như thế này, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật hiện đại công nghệ cao tuy không rẻ nhưng nó đảm bảo được an toàn tuyệt đối và sức khỏe lâu dài cho bạn. Bên cạnh vẻ đẹp thì chúng tôi tin rằng sức khỏe cũng là một thứ vô cùng quý giá!

Hơn thế, Voluma Ultra có nhiều ưu điểm như cực kỳ ổn định, không di chuyển trong da như một số chất cũ hơn; mũi sau thực hiện không sưng bầm, đau đớn hay gặp phải biến chứng nào.

Bạn chỉ cần giữ vệ sinh tốt, hoạt động nhẹ nhàng trong những ngày đầu tránh tổn thương mũi, là có thể thu được một kết quả mỹ mãn.

Nguồn: tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X