Nâng mũi nam giới cho mũi đẹp hoàn hảo

18:20:35 - 31/10/2013 - admin

Nhu cầu làm đẹp cho chiếc mũi không chỉ dành cho phái nữ mà rất nhiều đáng mày râu cũng tìm đến thẩm mỹ viện để nâng mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, vì có sự khác nhau giữa mũi của nam và nữ nên nâng mũi nam giới đòi hỏi thời gian và công […]

Nhu cầu làm đẹp cho chiếc mũi không chỉ dành cho phái nữ mà rất nhiều đáng mày râu cũng tìm đến thẩm mỹ viện để nâng mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, vì có sự khác nhau giữa mũi của nam và nữ nên nâng mũi nam giới đòi hỏi thời gian và công sức nhiều hơn để có chiếc mũi hoàn hảo.

Nâng mũi nam giới cho mũi đẹp hoàn hảo 1

Nâng mũi cho nam giúp bạn tự tin và mạnh mẽ hơn

Điểm khác biệt của nâng mũi nam giới

Xét về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi được coi là điểm nhấn chính trên khuôn mặt của nam giới để chứng tỏ sự mạnh mẽ và tự tin khi giao tiếp. Nếu chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt thì người đàn ông được đánh giá cao hơn hẳn về sự sang trọng và thanh lịch của bản thân.

Xét về cấu trúc thì mũi nam giới thường có phần xương gồ lên với cánh mũi to bè và rộng hơn so với nữ. Chính vì vậy, khi phẫu thuật nâng mũi nam giới, bác sĩ cần chú trọng nhiều hơn đến phần sống mũi và cánh mũi sao cho nâng mũi đẹp được tiến hành hoàn hảo nhất.

Nâng mũi nam giới cho mũi đẹp hoàn hảo 2

Nâng mũi nam giới có sự khác biệt so với nữ 

Các kĩ thuật nâng mũi cho nam giới

Với việc phẫu thuật nâng mũi cho nam, các bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể và chi tiết với bạn để có được phương án sửa mũi phù hợp.

Nếu mũi của bạn bị gồ lên, bác sĩ tiến hành kĩ thuật mài xương mũi với sự trợ giúp của công nghệ để giúp sống mũi thon gọn. Nếu bạn muốn nâng mũi đẹp tự nhiên hơn có thể thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo ngay sau đó.

Nếu sống mũi to và bè ra thì phẫu thuật xử lý sụn mũi là phương án sửa mũi đẹp phù hợp nhất.

Còn với bạn có đầu mũi to, kĩ thuật được áp dụng trong trường hợp này là phẫu thuật nâng mũi bằng cách khâu sụn cánh mũi, xử lí sụn đầu mũi và kết hợp phẫu thuật cấy ghép sụn nhân tạo.

Nâng mũi nam giới cho mũi đẹp hoàn hảo3

Nâng mũi nam giới làm bạn sang trọng và thanh lịch hơn

Vì phẫu thuật nâng mũi dành cho nam tương đối phức tạp nên cần sự đầu tư về thời gian và công sức của bạn cũng như phụ thuộc vào tay nghề của các y bác sĩ. Chính vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để sớm có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, sang trọng  và thanh lịch như ý muôn.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X