Nâng mũi S line có chi phí bao nhiêu?

17:37:40 - 16/03/2017 - admin

Nâng mũi S line được coi là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay nên câu hỏi về chi phí cho một  ca nâng mũi là bao nhiêu sẽ được bác sĩ tư vấn giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

Câu hỏi: Nâng mũi S line có chi phí bao nhiêu?

Mũi của em hơi ngắn và thấp nên không phù hợp với khuôn mặt trái xoan và làn da trắng sáng của em. Do vậy, em có ý định đi nâng mũi S line. Em được biết đây là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, em không biết chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Hường- Hà Nội).

Nâng mũi s line có chi phí bao nhiêu? 1

Nâng mũi s line cho chiếc mũi hoàn hảo nhất

Trả lời chi phí nâng mũi S line

Chào bạn Thanh Hường!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với sự phát triển của công nghệ nâng mũi hiện nay thì nâng mũi S line được coi là hoàn hảo nhất bởi có thể tạo ra một dáng mũi S line tự nhiên đẹp như sao Hàn Quốc bằng sử dụng nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi s line có chi phí bao nhiêu? 2

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân và độ bền cao theo thời gian

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên này là sự đảm bảo an toàn tốt nhất vì không gây ra những biến chứng cho mũi của bạn sau phẫu thuật. Ngoài ra, thời gian bảo hành cho chiếc mũi đẹp kéo dài từ 10- 20 năm, thậm chí là lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc cẩn thận.

Tuy nhiên, đi kèm với sự hiện đại của trang thiết bị công nghệ và tay nghề của các bác sĩ nên chi phí của nâng mũi S line luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn muốn nâng mũi đẹp mới hoàn toàn thì mức giá là khoảng 32-35 triệu.

Nếu mũi có nhiều khiếm khuyết thì mức giá được nâng lên từ 35-40 triệu. Còn với thẩm mỹ viện ở mức trung bình thì mức giá chỉ khoảng từ 20-30 triệu đồng. Do vậy, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và có chi phí nâng mũi S line  phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X