Nâng mũi S-line là gì

15:30:30 - 07/03/2013 - admin

Nâng mũi S-line – một trong những giải pháp làm đẹp và hoàn thiện dáng mũi hiệu quả, duy trì lâu dài do được chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, chân mũi tới sống mũi, mang lại dáng mũi đẹp mềm mại hình chữ S. Vì sao được gọi là dáng mũi S Line […]

Nâng mũi S-line – một trong những giải pháp làm đẹp và hoàn thiện dáng mũi hiệu quả, duy trì lâu dài do được chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, chân mũi tới sống mũi, mang lại dáng mũi đẹp mềm mại hình chữ S.

Vì sao được gọi là dáng mũi S Line

Theo bác sĩ thẩm mỹ cho răng dáng mũi S Line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S Line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi.

Nâng mũi S-line là gì

Nâng mũi S-line mang lại dáng mũi mềm mại, lượn sóng chữ S tự nhiên

Ưu điểm của Nâng mũi S-line

Kĩ thuật nâng mũi S-line có hai điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

-        Trong phẫu thuật nâng mũi S-Line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như  bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

-        Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi S-line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên (khác biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật.

Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi S-line và là một nét độc đáo tạo nên chiếc mũi đẹp chuẩn như sao Hàn.

Nâng mũi S-line là gì

Hình ảnh minh họa cho tỉ lệ chuẩn của gương mặt, dáng mũi đẹp

Nâng mũi S-line đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp

  • Sống mũi phải cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi.
  • Trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.
  • Hai cánh mũi cân đối.
  • Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng từ 150 đến 200, nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra 00 sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 00 như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

- Mũi hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt

  • Đầu mũi phải ra trước nhất.
  • Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ.
  • Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 750 đến 800. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 900 đến 1000.

Với mỗi trường hợp khách hàng khác nhau có cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-Line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỷ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-Line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30’. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau khi tiến hành phẫu thuật.

Chi phí nâng mũi S-Line

Chi phí nâng mũi S-Line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

Chi phí nâng mũi S-Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 40 triệu đồng

Kết quả nâng mũi S-line

Kết quả nâng mũi S-line tại trung tâm thẩm mỹ

Kết quả vượt trội của nâng mũi S-Line

-  Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn

-  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân.

-  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

-  Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line mới giải quyết triệt để.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X