Nâng mũi S line thân thiện với cơ thể tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo

21:00:44 - 02/02/2015 - admin

Không phải bạn Nâng mũi với số tiền lớn mới đẹp hoặc nâng mũi với số tiền thấp, mà điều đầu tiên bạn phải xác định khuyến khuyết mũi của mình là gì và áp dụng phương pháp Nâng mũi phù hợp để cải thiện những khuyến khuyết đó, như vậy sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp.

5d9be7b899cdcd870d14a27b69cf75f4

Hiện nay nâng mũi bằng công nghệ thẩm mỹ là giải pháp được rất nhiều chị em lựa chọn nhằm cải thiện chiếc mũi thấp của mình, trong số đó có cả những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí. Bên cạnh phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn thì có một công nghệ đang rất được ưa chuộng và được đánh giá cao hiện nay, đó chính là     sua mui S line.

Nâng mũi S line sử dụng chất liệu sụn tự thân như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…giúp bạn tạo hình chiếc mũi cao thẳng, thanh tú mềm mại theo đường chữ S. Sử dụng công nghệ Nâng mũi S line Hàn Quốc, bạn không cần phải lo mũi sẽ biến dạng sau thời gian dài, vì    nang mui bang sun tu than rất thân thiện với cơ thể và có tính tương thích cao, đầu mũi không lo bị rát, bóng đỏ sau khi phẫu thuật.

20120504afamilyvhlieunham2a066d1365417660888jpg1365473385

Để nâng mũi tự nhiên đạt hiệu quả và độ an toàn cao nhất, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp.  Hình dáng mũi đang được yêu thích tại Hàn là mũi cao và cong nhẹ ở phần góc mũi-trán và cao lên nhất có thể ở đỉnh mũi, khi nhìn trực diện mũi hơi hĩnh nhẹ tạo cho sóng mũi và gương mặt có kiểu baby face.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X