Nâng mũi Sline cho dáng mũi đẹp và hoàn hảo

10:02:56 - 02/02/2013 - admin

Chào bác sĩ. Em muốn được tư vấn về nâng mũi S-line được không ah? Em tìm hiểu thì thấy nâng mũi S-line cho dáng mũi đẹp và hoàn hảo nhất hiện nay. Chi phí cũng khá đắt, nhưng nếu đẹp thì cũng đáng đồng tiền ah. Nghe nói nâng mũi S-line là sự thay đổi từ đầu mũi, sống mũi theo dáng chữ S? Bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn về phương pháp này? Em cảm ơn!

(Gia Ngọc – Hà Nội)

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của tuvanthammy.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo như bạn đã tìm hiểu, thì nâng mũi S-line được đánh giá là cho dáng mũi khá đẹp và tự nhiên nhất hiện nay. Được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, nâng mũi S-line mang lại sự hài hòa từ sống mũi, đầu mũi và chân mũi theo dáng chữ S mềm mại theo tiêu chuẩn sau:

2wzey
-Sống mũi: các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây,luôn tạo sống mũi khá thẳng, cứng nên trông mũi bị thô. Nâng mũi S-line đòi hỏi phải tạo được đường nét cong giúp dáng mũi mềm mại, tự nhiên

-Đầu mũi: Đầu mũi không được quá to, không được bóng đỏ, đầu mũi phải cân xứng với sống mũi để mang lại vẻ đẹp toàn diện nhất

-Chân mũi: Chân mũi với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý, thông thường từ chân mũi đến đầu mũi có độ nghiêng từ 15 – 20 độ. Như vậy, đầu mũi phải dài ra mới tạo được độ nghiêng phù hợp nhất. Ngoài ra từ  chân mũi đến môi trên sẽ có góc nhìn từ  90-100 độ.

Mỗi khách hàng đều có một cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy để có được một dáng mũi S-line đẹp  tự nhiên đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là người có mắt thẩm mỹ tinh tế, có kinh nghiệm cũng như được đào tạo bài bản.

Bạn nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn rõ hơn nhé!

Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X