Nâng mũi vĩnh viễn – vẻ đẹp vượt thời gian

14:39:24 - 30/07/2016 - admin

Ước mơ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên thanh tú như diễn viên Hàn Quốc giờ đây đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với nhiều người. Với sự ra đời và phát triển của công nghệ nâng mũi vĩnh viễn S-Line tiên tiến, hiện đại, bạn hoàn toàn có thể […]

Ước mơ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên thanh tú như diễn viên Hàn Quốc giờ đây đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với nhiều người. Với sự ra đời và phát triển của công nghệ nâng mũi vĩnh viễn S-Line tiên tiến, hiện đại, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình trở thành sự thật, nhanh chóng có được một chiếc mũi hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Nâng mũi vĩnh viễn - vẻ đẹp vượt thời gian 1

Một chiếc mũi đẹp và thanh tú hẳn là niềm ao ước của không ít người, vì thế họ đã tìm đến với thẩm mỹ nâng mũi để làm đẹp cho mũi của mình. Tuy nhiên nhiều người trong đó – nhất là phái đẹp – rất băn khoăn về việc nâng mũi. Họ mong muốn có một chiếc mũi đẹp thanh tú vĩnh viễn bền vững cùng thời gian. Liệu điều đó có thể xảy ra hay không?

Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được… Do đó, theo thời gian công nghệ thẩm mỹ cho ra đời phương pháp nâng mũi S line mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo và hứa hẹn tồn tại vĩnh viễn theo thời gian với điều kiện:

Để kết quả nâng mũi duy trì lâu dài và vĩnh viễn, sau nâng mũi bạn cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ, tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu có dấu hiệu bất thường gì phải đến thăm khám bác sĩ ngay.

Nâng mũi vĩnh viễn - vẻ đẹp vượt thời gian 2

Tay nghề bác sĩ tại trung tâm bạn thực hiện cũng quyết định đến việc nâng mũi có được lâu dài không. Nếu bác sĩ không có kỹ thuật lấy sụn tốt thì sẽ rất dễ để lại biến chứng sau. Để có một chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phẫu thuật.

Nâng mũi vĩnh viễn - vẻ đẹp vượt thời gian 3

Không chỉ dừng lại ở đó, sử dụng sụn tự thân tạo nên một “làn sóng” nâng mũi mới, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong muốn nâng mũi vĩnh viễn. Nâng mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn, khi được cấy ghép vào mũi, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải chất liệu độn, dáng mũi đẹp sẽ duy trì trọn đời. Mặt khác, dáng mũi cũng đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn dùng tay sờ nắn.

Tổng hợp những thông tin cụ thể nhất về nâng mũi vĩnh viễn có thể tìm thấy tại website thammymui.com.vn . /.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X