Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

07:29:46 - 04/09/2015 - admin

Là một lựa chọn làm đẹp cũng như cải thiện vòng 1 hiệu quả của phái đẹp, nâng ngực bằng mỡ tự thân đã góp phần mang lại thân hình hấp dẫn với khuôn ngực đầy đặn cho nhiều chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu quy trình thực hiện nâng ngực để có cái nhìn rõ hơn về quá trình làm đẹp với dịch vụ này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – lựa chọn thẩm mỹ hiệu quả cho khuôn ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực.

Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cải thiện vòng 1 hiệu quả nhờ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình để hoàn thiện quá trình làm đẹp. Và với tính chất này, nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với những trường hợp:

  • Có sức khỏe ổn định, bình thường, muốn cải thiện vòng 1 của mình
  • Bị dị ứng với các loại túi ngực
  • Có lượng mỡ dư thừa để đảm bảo về số lượng và chất lượng của chất liệu nâng ngực.

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Để tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng sẽ phải trải qua đầy đủ các giai đoạn sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng ngực, phương pháp để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bước 2: Kiểm tra tổng quan sức khỏe trước khi tiến hành dịch vụ.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê để giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ lấy mỡ tự thân và lọc tế bào mỡ gốc bằng cách trích một điểm nhỏ ở vùng cần lấy mỡ, đưa thiết bị Laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ rồi đưa mô mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị Laser đó. Mỡ sau khi lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại phàn tế bào gốc nguyên chất.

Quá trình tách, chiết mỡ được diễn ra an toàn, cần thận

Quá trình tách, chiết mỡ được diễn ra an toàn, cần thận

Bước 5: Sử dụng kim chuyên dụng để đưa lượng mỡ đã chiết tách vào trong mô ngực để tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại, tự nhiên như ngực thật mà không hề để lại dấu hiệu sẹo.

Những giai đoạn khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cần tiến hành rất cẩn trọng và phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo yêu cầu về an toàn cũng như chất lượng. Do vậy, việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy là điều rất cần thiết và quan trọng khi tiến hành nâng ngực bằng công nghệ này.

Xem thêm bài viết: Kéo núm vú bị tụt

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X