Nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn, thẩm mỹ với công nghệ hiện đại

16:44:06 - 13/09/2015 - admin

Sau sinh, bên cạnh vấn đề tăng cân thì tình trạng ngực bị chảy xệ cũng là nỗi bận tâm, khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ an toàn sẽ là giải pháp cho tình trạng này.

Tại sao sau sinh ngực bị chảy xệ?

Ngực bị chảy xệ sau sinh là tình trạng mà chị em khó có thể tránh khỏi, độ chảy xệ nhiều hay ít thì tùy thuộc vào mỗi người. Nguyên nhân của tình trạng này là do quá trình mang thai và làm mẹ bầu ngực của chị em phụ nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Lượng sữa dồi dào cùng với tác động cơ học từ việc bú sữa mẹ của bé khiến bầu ngực bị kéo dần xuống, sau một khoảng thời gian nhất định ngực sẽ bị mất tính đàn hồi, chùng giãn, nhăn nheo, mất dáng và chảy xệ.

Ngực bị chảy xệ xảy ra với nhiều chị em phụ nữ sau thời kỳ sinh nở

Ngực bị chảy xệ xảy ra với nhiều chị em phụ nữ sau thời kỳ sinh nở

Một nguyên nhân chủ quan phải nói tới là do mong muốn giảm cân lấy lại vóc dáng sau sinh, nhiều chị em thực hiện những chế độ giảm cân không khoa học làm cho lượng mỡ toàn cơ thể và bầu ngực cũng vì thế mà giảm xuống trầm trọng, khiến cho bầu ngực bị chảy xệ.

Dù cho nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc tìm đến với một giải pháp hiệu quả và an toàn để nâng ngực chảy xệ là điều cần thiết.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh với kỹ thuật hiện đại

Để nâng ngực chảy xệ được hiệu quả, an toàn nhanh chóng sau sinh thì rất cần một sự tác động trực tiếp vào khuôn ngực. Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề của mình.

Tùy từng cấp độ khác nhau mà phương pháp nâng ngực chảy xệ này sẽ có những kỹ thuật riêng sao cho phù hợp.

Với trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên, đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp cho bầu ngực vun cao hơn.

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em giải tỏa bận tâm của mình

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em giải tỏa bận tâm của mình

Nếu ngực xệ trung bình, một đường rạch mỏ neo bắt đầu từ đáy quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú sẽ được tiến hành. Sau đó là cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Với ngực chảy xệ nặng, bác sĩ sẽ tiến hành dính và kéo khuôn ngực bị chảy lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Sau khi tiến hành nâng ngực chảy xệ bạn có thể có một tâm lý thoải mái hơn khi một bầu vú được cân đối, hài hòa với cơ thể, khắc phục một cách tối đa nhất tình trạng ngực này.

Xem thêm bài viết:

=> Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền

=> Công nghệ nâng ngực mới nhất

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X