Nâng ngực không cần phẫu thuật hiệu quả cho mọi chị em

02:23:37 - 08/07/2015 - admin

Lựa chọn một phương pháp nâng ngực phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn là mong muốn của chị em có nhu cầu cải thiện vòng 1. Và nếu như việc sợ phẫu thuật khiến lựa chọn làm đẹp bị giảm đi thì  chị em có thể thực hiện cho mình giải pháp nâng ngực không cần phẫu thuật sau đây.

Massage nâng ngực mỗi ngày

Đây có thể coi là giải pháp cơ bản những cũng hiệu quả cho việc thực hiện nâng ngực không cần phẫu thuật. Với việc massage, chị em có thể thực hiện khi tắm, sau khi tắm xong.

Massage là giải pháp nâng ngực không cần phẫu thuật hiệu quả

Massage là giải pháp nâng ngực không cần phẫu thuật hiệu quả

Với thao tác đơn giản, dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong khuôn ngực,sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lượt mỗi lần tắm và thường xuyên để có hiệu cao.

Lựa chọn thực phẩm giàu protein, estrogen để nâng ngực

Bạn cũng có thể nâng ngực không cần phẫu thuật với những món ăn hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển của cơ ngực. Một vài món ăn đơn giản mà bạn có thể chế biến như: gà hầm đu đủ, bắp cải xào vừng, súp từ các loại hạt, đậu tương hầm gà,…

Hoặc với nhiều loại trái cây cũng có tác động tốt đến vòng ngực và nên bổ sung mỗi ngày như: đu đủ, bưởi, bơ, cam,….

Nâng ngực không cần phẫu thuật nhờ áo ngực

Mặc áo ngực là nâng ngực không cần phẫu thuật mà bạn nên tận dụng để cải thiện tình trạng vòng 1 khiêm tốn của mình.

Nâng ngực không cần phẫu thuật nhờ áo ngực

Nâng ngực không cần phẫu thuật nhờ áo ngực

Trước tiên, bạn nên chú ý mặc đúng size, sau đó là lựa chọn những lại áo có gọng mà lớp đệm dày với chất liệu mềm mại. Khi mặc, nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mô ngực của bạn nằm gọn trong áo.

Nâng ngực không cần phẫu thuật với những bài tập đơn giản

Những bài tập cho cơ tay, cơ ngực sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho quá trình hiện nâng ngực không cần phẫu thuật. Bài tập hiệu quả bạn có thể áp dụng như: hít đất hay bài tập với tạ,… Bên cạnh đó, tham gia chơi các môn thể thao như bơi lội, chạy bộ đánh tay, cầu lông, thể dục nhịp điệu sẽ là những hoạt động có tác động tích cực đến vòng ngực của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X